Xuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản – uy tín

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản

Tokushima là vùng đất rất nổi tiếng về du lịch với những điểm đến thuộc top điểm đến đẹp nhất Nhật Bản. Bên cạnh đó, Tokushima còn là điểm đến không thể bỏ qua nếu các bạn muốn hành hương về vùng đất thánh Shikoku. Năm 2018, xuất khẩu lao động ở Yamagụchi Nhật Bản sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho các lao động Việt. Nếu bạn cũng muốn tới một khu vực tuyệt vời như Tokushima, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để có những thông tin mới nhất về xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tokushima và được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến XKLĐ Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản - uy tín
Xuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản – uy tín

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH TOKUSHIMA NHẬT BẢN

Tokushima là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở đảo Shikoku. Tokushima có 8 thành phố trực thuộc là Awa, Komatsushima, Mima, Miyoshi, Naruto, Tokushima, Yoshinogawa. Trong đó,trung tâm hành chính (thủ phủ) của tỉnh Tokushima là thành phố Tokushima. Tỉnh Tokushima có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông mát mẻ. Lượng mưa cao, nhưng có sự khác biệt rõ rệt giữa mùa hè ẩm ướt và mùa khô khô hơn. Từ tháng 6 đến tháng 10, Tokushima có lượng mưa nhiều trong đó tháng 9 là tháng thường có lượng mưa cao nhất năm và cao hơn hẳn các tháng khác.

Về vị trí, tỉnh Tokushima Nhật Bản nằm trên đảo Shikoku. Mà đảo Shikoku thì chỉ có 4 tỉnh nên ngoài giáp biển, tỉnh Tokushima giáp 3 tỉnh còn lại trên đảo Shikoku là tỉnh Kagawatỉnh Ehime và tỉnh Kochi. Do 2 mặt giáp biển nên tỉnh Tokushima nhận được sự ưu đãi lớn từ mẹ thiên nhiên. Tại đây, các ngành nghề phát triển nhất đều liên quan đến biển: nuôi trồng thủy sản, đánh bắt thủy sản, chế biến các sản phẩm từ thủy sản. Ngoài các nganh nghề liên quan đến thủy hải sản, do khí hậu ấm áp nên nông nghiệp ở Tokushima cũng rất phát triển và là một trong những thế mạnh của vùng.

Tỉnh Tokushima Nhật Bản là tỉnh có lễ hội Awa Odori Matsuri – lễ hội khiêu vũ lớn nhất nước Nhật với hơn 100.000 vũ công biểu diễn trong suốt tháng 8. Ngoài Awa Odori Matsuri, tỉnh Tokushima cũng có rất nhiều đặc trưng không thể bỏ qua như núi Bizan – niềm tự hào của thành phố Tokushima, eo biển Naruto với những xoáy nước lớn cùng nhiều ngôi chùa nằm trong vùng đất thánh Shikoku mà những người hành hương nhất định phải đi qua. Ngoài ra, đến Tokushima, các bạn đừng nên bỏ qua núi Bizan,  vườn Omotegoten, di tích thành Tokushima, khu phố cổ Udatsu ở Wakimachi, thăm hội quán Awa Odori, cùng lái thuyền trên sông Yoshino, thăm chùa Awa-Kokubun-ji hay chùa Dainichi-ji cổ kính, …cũng là những điểm đến không thể bỏ qua ở tỉnh này.

Lễ hội Awa Odori Matsuri
Lễ hội Awa Odori Matsuri

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Tokushima là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Tokushima Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Tokushima.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKUSHIMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Tokushima rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKUSHIMA NHẬT BẢN 2018

Tokushima là vùng đất có thiên thời địa lợi. Tỉnh có vị trí ven biển thuận lợi giao thương và nuôi trồng thủy hải sản. Với nền kinh tế chủ yếu tập trung vào các ngành nông nghiệp, thủy sản và du lịch nên không thể thiếu lao động đáp ứng cho sự vận hành của cả một nền kinh tế lớn như Tokushima. Năm 2018 này, xuất khẩu lao động ở Tokushima sẽ có xu hướng tập trung vào một số ngành nghề như thủy sản, xây dựng, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKUSHIMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Tokushima Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Tokushima sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Tokushima sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Tokushima được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKUSHIMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Tokushima thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở TOKUSHIMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Tokushima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Tokushima Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Tokushima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Tokushima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tokushima
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokushima
 • XKLĐ Nhật Bản ở Tokushima
 • XKLĐ ở Tokushima Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Tokushima
 • Xuat khau lao dong o Tokushima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Tokushima Japan
 • Xuat khau lao dong tai Tokushima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Tokushima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Tokushima
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Tokushima
 • XKLD Nhat Ban o Tokushima
 • XKLD o Tokushima Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Tokushima

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.