Xuất khẩu lao động ở Toyama Nhật Bản – lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Toyama Nhật Bản

Toyama là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở tiểu vùng Hokuriku, vùng Chubu trên đảo Honshu. Với nguồn điện từ các nhà máy điện, tỉnh Toyama là tỉnh dẫn đầu về công nghiệp trong số các tỉnh ven biển. Cũng vì thế mà nơi đây thu hút rất nhiều thực tập sinh tới làm việc. Là một khu vực hàng đầu về công nghiệp biển, các bạn cũng muốn làm việc tại đây hãy gọi cho Traum để được tham khảo và đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động ở Toyama nhé.

Xuất khẩu lao động ở Toyama Nhật Bản – lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH TOYAMA NHẬT BẢN

Toyama là vùng đất được cả núi và biển ôm ấp. Tỉnh Toyama Nhật Bản có vị trí địa lý một mặt giáp biển. Phía Bắc giáp biển Thái Bình Dương, phía tây giáp tỉnh Ishikawa, phía nam giáp tỉnh Gifutỉnh Nagano, phía đông giáp tỉnh Niigata. Tỉnh Toyama có địa hình nhiều núi và sông nên có nhiều đập thủy điện hỗ trợ rất nhiều cho các ngành công nghiệp trong vùng. Vị trí của Toyama cũng rất thuận lợi nếu các bạn muốn đi du lịch ở các tỉnh khác. Nhiều bạn đặt câu hỏi Toyama cách Tokyo bao xa, mình xin trả lời luôn là không xa lắm đâu nhé, chỉ mất khoảng 2 giờ đi tàu các bạn đã có thể từ Toyama tới Tokyo rồi.

Bên cạnh nền công nghệp vô cùng mạnh mẽ, Toyama còn nổi tiếng với nguồn hải sản tươi ngon. Hàng ngày, Toyama đánh bắt số lượng hải sản lớn phục vụ nhu cầu trong vùng và cho các vùng lân cận. Chính vì thế mà ngành chế biến thực phẩm ở Toyama cũng rất phát triển với nhiều công ty, nhà máy chuyên chế biến thủy sản phục vụ nhu cầu trong và ngoài tỉnh.

Được biết đến với núi và biển, Toyama luôn chinh phục du khách tới đây bằng những khung cảnh hùng vĩ. Nếu có dịp tới Toyama các bạn hãy ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng như đập thủy điện Kurobe, tuyến đường Tateyama Kurobe Alpine, thành Toyama, sông Matsukawa (sông Jinzugawa), các ngôi làng cổ Gokayama, suối nước nóng Unazuki Onsen

Thành Toyama (Toyama, Nhật Bản)
Thành Toyama (Toyama, Nhật Bản)

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Toyama là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Toyama Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Toyama.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOYAMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Toyama rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOYAMA NHẬT BẢN 2018

Như đã giới thiệu, do địa hình nhiều sông suối nên tỉnh Toyama có nhiều đập thủy điện lớn vì thế mà điện ở tỉnh khá rẻ. Hơn thế, các ngành công nghiệp, chế biến thực phẩm thủy sản cũng là thế mạnh của vùng cung cấp cho nhiều tỉnh lân cận. Với những đặc trưng đó chắc các bạn không khó đoán ra xu hướng khi đi xuất khẩu lao động ở Toyama rồi phải không nào. Những ngành như cơ khí, chế tạo máy, gia công kim loại, chế biến thực phẩm đồ ăn sẵn, cơm hộp hay chế biến thủy sản sẽ là xu hướng XKLĐ ở Toyama năm nay.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOYAMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Toyama Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Toyama sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Toyama sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Toyama được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOYAMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Toyama Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Toyama thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở TOYAMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Toyama Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Toyama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Toyama Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Toyama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Toyama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Toyama
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Toyama
 • XKLĐ Nhật Bản ở Toyama
 • XKLĐ ở Toyama Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Toyama
 • Xuat khau lao dong o Toyama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Toyama Japan
 • Xuat khau lao dong tai Toyama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Toyama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Toyama
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Toyama
 • XKLD Nhat Ban o Toyama
 • XKLD o Toyama Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Toyama

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.