Xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản – không cọc

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản

Tỉnh Niigata Nhật Bản là một tỉnh mạnh về nông nghiệp và được mệnh đanh là vựa lúa của xứ phù tang. Chính vì nông nghiệp phát triển nên khu vực này cũng thu hút rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. Theo như phản hồi từ những thực tập sinh đang làm việc ở Niigata thì chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ vì nông nghiệp là ngành phát triển trong vùng. Bên cạnh đó mức lương ở Niigata dành cho thực tập sinh cũng rất khả quan cùng với việc làm thêm trung bình từ +25 giờ trở lên nên thực tập sinh ở Niigata khá thích làm ở khu vực này. Nếu các bạn cũng muốn làm việc ở Niigata, hãy gọi cho Traum theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn và đăng ký đơn hàng XKLĐ miễn phí nhé.

Xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản - không cọc
Xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản – không cọc

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH NIIGATA NHẬT BẢN

Tỉnh Niigata Nhật Bản được mệnh danh là vựa lúa của xứ Phù Tang là nơi trồng ra loại gạo Koshihikari siêu đắt đỏ cùng với những loại rượu nổi tiếng như rượu Omon hay rượu Karen. Ngoài ra, Niigata là một tỉnh được mệnh danh là thành phố cảng của Nhật Bản. Tỉnh có một mặt phía tây gần như hoàn toàn giáp biển, phía đông bắc giáp tỉnh Yamagata, phía đông giáp tỉnh Fukushima, phía đông nam giáp tỉnh Gunma, phía nam giáp tỉnh Toyama và tỉnh Nagano.

Tỉnh Niigata là một trong những tỉnh có nền kinh tế rất phát triển ở Nhật Bản. Với sự phát triển kinh tế như vậy nên nhu cầu về nguồn nhân lực trong khu vực Niigata cũng khá lớn. Hàng năm có rất nhiều công ty ở Niigata đăng ký tuyển thêm lao động nước ngoài về làm việc tập trung ở một số lĩnh vực thế mạnh của vùng như nông nghiệp, cơ khí, hàn, chế biến thực phẩm, …

Về du lịch, đến Niigata các bạn nhất định phải nếm thử các món ăn đặc sẳn của vùng, đi thăm những thắng cảnh không thể bỏ qua của Niigata và cuối cùng là ngâm mình trong onsen tuyệt vời sau một ngày mệt mỏi. Chắc các bạn cũng đang thắc mắc Niigata có gì hấp dẫn du khách phải không. Sau đây là một số điểm du lịch nhất định nên tới khi du lịch ở Niigata nhé: Hồ Hyo, Tàu hơi nước SL Banetsu Monogatari, Suối nước nóng Senami Onsen, Bờ biển Sasagawa Nagare, Cáp treo trên núi Yahiko-yama, Đền Yahiko-jinja, Thành Shibata …

Tỉnh Niigata Nhật Bản
Tỉnh Niigata Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Niigata là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Niigata Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Niigata.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NIIGATA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Niigata rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NIIGATA NHẬT BẢN 2018

Như đã giới thiệu ở trên, nông nghiệp, cơ khí, hàn, chế biến thực phẩm là những ngành nghề thế mạnh của vùng. Do đó các ngành nghề này cũng là các ngành nghề mà tỉnh tuyển dụng nhiều thực tập sinh nhất tập trung nhiều vào chế biến thực phẩm và nông nghiệp. Chính vì có nhiều đơn hàng nhất nên xu hướng xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản 2018 này chính là hai ngành nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Nếu các bạn có mong muốn đi làm việc ở tỉnh Niigata thì hãy lựa chọn hai ngành này nhé vì đơn hàng nhiều nên sẽ có nhiều lựa chọn và quan trọng là không phải chờ thi tuyển quá lâu.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NIIGATA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Niigata Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Niigata sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Niigata sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Niigata được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NIIGATA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Niigata thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở NIIGATA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Niigata Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Niigata Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Niigata Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Niigata Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Niigata
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Niigata
 • XKLĐ Nhật Bản ở Niigata
 • XKLĐ ở Niigata Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Niigata
 • Xuat khau lao dong o Niigata Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Niigata Japan
 • Xuat khau lao dong tai Niigata Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Niigata Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Niigata
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Niigata
 • XKLD Nhat Ban o Niigata
 • XKLD o Niigata Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Niigata

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.