Xuất khẩu lao động ở Ehime Nhật Bản – bay nhanh

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Ehime Nhật Bản

Ehime là vùng đất với rất nhiều điểm hành hương cổ kính có lịch sử 1300 năm tuổi và những tòa lâu đài cổ nhất Nhật Bản chắc chắn sẽ rất hấp dẫn đối với mọi người. Tuy nhiên, tình trạng thiếu lao động hiện vẫn đang là vấn đề bức thiết hiện nay ở Ehime. Năm 2018, nhiều thực tập sinh Việt Nam đã tới Ehime làm việc với nhiều phản hồi tốt như mức lương khá và việc làm thêm nhiều. Năm bắt được điều này, đầu năm 2018 nhiều lao động Việt Nam cũng rất quan tâm đến xuất khẩu lao động ở Ehime Nhật Bản. Nếu các bạn chưa có thông tin gì về xuất khẩu lao động ở Ehime hãy gọi ngay cho Traum theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu các đơn hàng XKLĐ ở tỉnh Ehime nhé.

Xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản - bay nhanh
Xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản – bay nhanh

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH EHIME NHẬT BẢN

Ehime là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở đảo Shikoku rất nổi tiếng với đặc sản quýt Ehime. Tỉnh Ehime có 11 thành phố trực thuộc là Matsuyama, Niihama, Shikokuchuo, Seiyo, Toon, Saijo, Ozu, Imabari, Yawatahama, Iyo, Uwajima và trung tâm hành chính (thủ phủ) của tỉnh Ehime là thành phố Matsuyama. Tỉnh Ehime Nhật Bản có phía bắc và phía tây giáp biển (biển Seto Naikai), một phần phía đông giáp tỉnh Kagawa và tỉnh Tokushima, phía nam giáp tỉnh Kochi. Địa hình cơ bản của tình gồm vùng núi cao phía Đông Nam và bờ biển dài ở phía Bắc.

Hàng năm GDP của tỉnh Ehime đạt 4.888 tỷ Yên với các lĩnh vực chính là dệt may, công nghiệp giấy, hóa học, kim loại màu, đóng tàu, chế biến thực phẩm…. Một số doanh nghiệp nổi tiếng trong cách lĩnh vực cụ thể tại Ehime như: Công ty Hattori Paper có mong  muốn hợp tác về sản xuất và phân phối trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, các loại khăn giấy, sản phẩm tẩy rửa nhà bếp; Công ty Conhira chuyên sản xuất và phân phối trong lĩnh vực máy lọc nước biển, dầu máy.., máy đồng hóa chất đốt, thiết bị chống ăn mòn …

Tỉnh Ehime Nhật Bản là một tỉnh cổ kính với rất nhiều khu vực cổ lâu đời nhất Nhật Bản như lâu đài Matsuyama được bảo tồn gần như nguyên vẹn, suối nước nóng Dogo-Onsen lâu đời nhất đất nước mặt trời mọc, nhiều điểm hành hương với 1300 năm tuổi đã làm nên một Ehime đầy hấp dẫn trong mắt du khách. Nếu đến Ehime du lịch, các bạn hãy tranh thủ ghé qua vài điểm đến nổi bật như Lâu đài Matsuyama (thành Matsuyama), Dogo Onsen – Onsen lâu đời nhất Nhật Bản, Làng Tobe với gốm Tobe-yaki, đảo Aoshima, Chùa Ishite-ji, Chùa Joruri-ji, Đền Yu-jinja, Chùa Yasaka-ji …

Đặc điểm kinh tế khu vực Ehime Nhật Bản
Đặc điểm kinh tế khu vực Ehime Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Ehime là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Ehime Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Ehime.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở EHIME NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Ehime rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở EHIME NHẬT BẢN 2018

Ehime là vùng đất có thiên thời địa lợi. Tỉnh có vị trí ven biển thuận lợi giao thương và nuôi trồng thủy hải sản. Với nền kinh tế chủ yếu tập trung vào các ngành nông nghiệp, thủy sản và du lịch nên không thể thiếu lao động đáp ứng cho sự vận hành của cả một nền kinh tế lớn như Ehime. Năm 2018 này, xuất khẩu lao động ở Ehime sẽ có xu hướng tập trung vào một số ngành nghề như thủy sản, xây dựng, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở EHIME NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Ehime Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Ehime sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Ehime sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Ehime được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở EHIME NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Ehime Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Ehime thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở EHIME NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Ehime Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Ehime Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Ehime Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Ehime Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Ehime Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ehime
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Ehime
 • XKLĐ Nhật Bản ở Ehime
 • XKLĐ ở Ehime Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Ehime
 • Xuat khau lao dong o Ehime Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Ehime Japan
 • Xuat khau lao dong tai Ehime Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Ehime Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Ehime
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Ehime
 • XKLD Nhat Ban o Ehime
 • XKLD o Ehime Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Ehime

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.