Xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản – lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản

Kagawa là vùng đất nhỏ nhất xứ phù tang. Vì diện tích nhỏ nên khu vực này dân số cũng rất ít chưa tới 1 triệu dân. Với dân số ít, tình trạng thiếu lao động hiện vẫn đang là vấn đề bức thiết hiện nay ở Kagawa. Rất nhiều thực tập sinh Việt Nam đã tới Kagawa làm việc với nhiều phản hồi tốt như mức lương khá và việc làm thêm nhiều. Năm bắt được điều này, đầu năm 2018 nhiều lao động Việt Nam cũng rất quan tâm đến xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản. Nếu các bạn chưa có thông tin gì về xuất khẩu lao động ở Kagawa hãy gọi ngay cho Traum theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu các đơn hàng XKLĐ ở tỉnh Kagawa nhé.

Xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản - lương cao
Xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản – lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KAGAWA NHẬT BẢN

Kagawa là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở đảo Shikoku là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Nhật Bản. Kagawa có 8 thành phố trực thuộc là Higashikagawa, Kan’onji, Marugame, Mitoyo, Sakaide, Sanuki, Takamatsu, Zentsuji và trung tâm hành chính (thủ phủ) của tỉnh Kagawa là thành phố Takamatsu. Về vị trí, Kagawa có phần lớn là giáp biển, phía tây nam giáp tỉnh Ehime và phía đông nam giáp tỉnh Tokushima

Để đi đến tỉnh Kagawa các bạn có thể di chuyển bằng đường thủy từ các tỉnh lân cận ra đảo Shikoku mà gần nhất là tỉnh Hiroshimatỉnh Okayamatỉnh Hyogo hay tỉnh Osaka. Nếu các bạn đi từ những tỉnh xa hơn như Hokdaido hay Okinawa thì di chuyển bằng máy bay là tiện lợi nhất vì Kagawa có sân bay Takamatsu ở thành phố Takamatsu. Thời gian để bay từ sân bay Haneda – Tokyo đến sân bay Takamatsu – Kagawa mất khoảng 1h20p.

Tỉnh Kagawa có dân số nhỏ bé khoảng 970.000 người, GDP quy mô khoảng đứng thứ 20/47 ở Nhật Bản. Tỉnh Kagawa đóng vai trò trung tâm của 4 tỉnh khu vực Shikoku của Nhật Bản. Tại thủ phủ của Kagawa là thành phố Takamatsu tập trung khá nhiều công ty lớn.

Tuy là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất Nhật Bản nhưng không vì thế mà Kagawa thiếu đặc sắc trong mắt du khách khi đến với tỉnh. Đến Kagawa bạn có thể tới đền Konpira-san với 785 bậc thang linh thiêng, thăm đảo Onigashima nơi bắt nguồn của những câu chuyện quỷ ăn thịt người, ghé qua đảo Shodo – Địa Trung Hải của Nhật Bản, tới đảo Naoshima – hòn đảo của nghệ thuật, thăm di tích thành Takamatsu – công viên Tamamo, Vườn Ritsurin – nơi đáng để ghé thăm, Chùa Hagiwara-ji của những chuyến hành hương … Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn ở Kagawa đấy.

Đảo Naoshima - tỉnh Kagawa Nhật Bản
Đảo Naoshima – tỉnh Kagawa Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kagawa là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kagawa Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kagawa.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGAWA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kagawa rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGAWA NHẬT BẢN 2018

Kagawa là vùng đất có thiên thời địa lợi. Tỉnh có vị trí ven biển thuận lợi giao thương và nuôi trồng thủy hải sản. Với nền kinh tế chủ yếu tập trung vào các ngành nông nghiệp, thủy sản và du lịch nên không thể thiếu lao động đáp ứng cho sự vận hành của cả một nền kinh tế lớn như Kagawa. Năm 2018 này, xuất khẩu lao động ở Kagawa sẽ có xu hướng tập trung vào một số ngành nghề như thủy sản, xây dựng, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGAWA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Kagawa Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Kagawa sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Kagawa sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Kagawa được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGAWA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kagawa thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KAGAWA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Kagawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Kagawa Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Kagawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Kagawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kagawa
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kagawa
 • XKLĐ Nhật Bản ở Kagawa
 • XKLĐ ở Kagawa Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Kagawa
 • Xuat khau lao dong o Kagawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Kagawa Japan
 • Xuat khau lao dong tai Kagawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Kagawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Kagawa
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Kagawa
 • XKLD Nhat Ban o Kagawa
 • XKLD o Kagawa Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Kagawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.