Xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản – phí thấp

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản

Saga là khu vực tập trung rất nhiều du học sinh và thực tập sinh Việt Nam vì nơi đây là một khu vực với những thành phố lớn cực kỳ nhộn nhịp với nhu cầu lao động rất cao. Các bạn thực tập sinh đến với Saga còn bởi vì nơi đây có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và có cả các hội nhóm người Việt luôn hỗ trợ cộng đồng người Việt ở Saga. Nếu các bạn cũng quan tâm XKLĐ Nhật Bản ở Saga hãy gọi ngay cho Traum theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí các đơn hàng xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản nhé.

Xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản - phí thấp
Xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản – phí thấp

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH SAGA NHẬT BẢN

Saga là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở phía Tây Bắc của đảo Kyushu. Saga có 10 thành phố trực thuộc và là vùng đất nổi tiếng với nghệ thuật làm gốm sứ. Tỉnh Saga Nhật Bản là vùng đất nổi tiếng với gốm sứ, các suối Onsen tuyệt vời và những món ăn ngon – độc -lạ. Tỉnh Saga còn là khu vực tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại và bạn cũng có thể ngắm cảnh thu thay áo tuyệt đẹp nơi đây. Tuy chỉ có diện tích khá nhỏ nhưng đây sẽ là vùng đất không thể bỏ qua khi tới Kyushu đấy nhé.

Về ví trí, tỉnh Saga Nhật Bản là một tỉnh nằm ở phía Nam của nước Nhật với phía bắc và phía nam giáp biển, phía đông giáp tỉnh Fukuoka và phía tây giáp tỉnh Nagasaki. Với vị trí có 2 mặt giáp biển nên tỉnh khá phát triển về đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Mặc dù vậy, với dân số không quá đông và diện tích nhỏ nên tuy là thế mạnh của tỉnh nhưng nếu so sánh với các tỉnh khác thì sản lượng của tỉnh Saga cũng không phải quá cao. Ngoài đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, tỉnh Saga Nhật Bản còn có thế mạnh về nông nghiệp và lâm nghiệp. Tổng diện tích nông nghiệp và lâm nghiệp của tỉnh chiếm 68% tổng diện tích tỉnh nên có thể nói rằng đây là ngành nghề chính của tỉnh. 

Tỉnh Saga là tỉnh có diện tích khá nhỏ ở Nhật Bản tuy nhiên nơi đây có đầy đủ các đặc trưng của nước Nhật từ những suối nước nóng tuyệt vời, lâu đài cổ, các khu vườn tuyệt đẹp, đền thờ thần đạo cổ kính cho đến các di tích lịch sử ghi dấu lại thời kỳ đỉnh cao của nước Nhật. Nếu các bạn muốn tới Saga du lịch hãy tham khảo vài điểm du lịch nổi bật ở Saga như bảo tàng thành Saga, suối nước nóng Takeo Onsen, suối nước nóng Ureshino Onsen, đền Yutoku Inari-jinja, Làng gốm sứ Okawachiyama, trải nghiệm Làng Sosen Ninja hay vườn Mifuneyama Rakuen nhé.

Suối nước nóng Ureshino Onsen - tỉnh Saga Nhật Bản
Suối nước nóng Ureshino Onsen – tỉnh Saga Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Saga là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Saga Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Saga.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAGA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Saga rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAGA NHẬT BẢN 2018

Với vị trí có 2 mặt giáp biển nên tỉnh khá phát triển về đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Mặc dù vậy, với dân số không quá đông và diện tích nhỏ nên tuy là thế mạnh của tỉnh nhưng nếu so sánh với các tỉnh khác thì sản lượng của tỉnh Saga cũng không phải quá cao. Ngoài đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, tỉnh Saga Nhật Bản còn có thế mạnh về nông nghiệp và lâm nghiệp. Tổng diện tích nông nghiệp và lâm nghiệp của tỉnh chiếm 68% tổng diện tích tỉnh nên có thể nói rằng đây là ngành nghề chính của tỉnh. Vì thế xu hướng xuất khẩu lao động ở Saga 2018 này sẽ tập trung vào các ngành nghề như nông nghiệp, làm mộc, chế biến thủy sản …


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAGA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Saga Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Saga sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Saga sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Saga được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAGA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Saga thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở SAGA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Saga Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Saga Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Saga Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Saga Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Saga
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Saga
 • XKLĐ Nhật Bản ở Saga
 • XKLĐ ở Saga Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Saga
 • Xuat khau lao dong o Saga Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Saga Japan
 • Xuat khau lao dong tai Saga Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Saga Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Saga
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Saga
 • XKLD Nhat Ban o Saga
 • XKLD o Saga Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Saga

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.