Nghiệp đoàn Nhật Bản là gì?

 Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: nghiệp đoàn Nhật Bản là gì?

Câu hỏi của bạn Lâm Văn Sơn 19 tuổi ở TP Huế: 

Mọi người cho em hỏi một chút với ạ, chả là em định đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản nhưng vấn đề ở chỗ là em cũng chưa biết gì nhiều về cái này trong khi tivi cũng hay đăng tin báo mấy vụ lừa đảo. Hôm nọ đi với ông chú lên một công ty để tư vấn thì có nghe nói về nghiệp đoàn này nghiệp đoàn kia mà em cũng không rõ cái nghiệp đoàn đấy nó là cái gì lắm nên muốn lên đây hỏi mọi người (tại lúc tư vấn buồn ngủ nên cứ gật bừa về mới nhớ ra vài thứ nên lên hỏi lại)

Trả lời thắc mắc:

Chào em, nghiệp đoàn Nhật Bản mà em được tư vấn chính là một tổ chức ở Nhật Bản giống với công đoàn ở Việt Nam. Nhiệm vụ của nghiệp đoàn là hỗ trợ bảo vệ lao động đảm bảo các quyền lợi theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Ở mỗi khu vực hoặc tỉnh tại Nhật đều có các nghiệp đoàn khác nhau, khi cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tuyển lao động nước ngoài đều phải thông qua nghiệp đoàn. Chính vì vậy có thể nói rằng nghiệp đoàn là không thể thiếu trong quy trình xkld Nhật Bản.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: nghiệp đoàn Nhật Bản là gì, xkld nghiệp đoàn là gì, nghiệp đoàn Nhật Bản xkld, XKLD Nhật Bản nghiệp đoàn là tổ chức gì, nghiệp đoàn xkld Nhật Bản là gì, vai trò của nghiệp đoàn khi đi xkld Nhật Bản, nghiệp đoàn Nhật Bản có vai trò gì


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.