Xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần bằng cấp được không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần bằng cấp được không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Thu tại Quảng Bình: 

 Chào cả nhà, em có đứa em họ gia đình đang muốn cho đi xkld Nhật nhưng do gia cảnh đặc biệt nên nó bỏ học từ cấp 1, giờ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần bằng cấp được không hả moi người. Dù bỏ học sớm nhưng đọc viết tính toán không vấn đề gì đâu ạ.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, theo yêu cầu của bộ lao động thương binh và xã hội cũng như các yêu cầu tuyển dụng đơn hàng của đối tác Nhật Bản đối với lao động đi XKLD Nhật Bản yêu cầu tối thiểu lao động phải tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2). Vì vậy nếu chưa tốt nghiệp cấp 2 như trường hợp của em em sẽ không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Ngoài ra, Traum Việt Nam cũng khẳng định luôn, xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần bằng cấp là không khả thi.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp lao động xuất khẩu của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần bằng cấp được không, xkld nhat ban khong can bang cap, xuat khau lao dong nhat ban khong can bang cap di duoc khong, không có bằng cấp 2 đi xkld nhật bản, đi lao động nhật bản không có bằng cấp 2 đi được không, đi lao động nhật có cần bằng cấp không, di xkld nhat ban can bang cap gi


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.