Du học nhật bản đại học tokyo có khó không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản đại học Tokyo có khó không?

Câu hỏi của bạn Trần Đức Huynh tại Hà Nội hỏi: 

Em nghe nói du học nhật đại học Tokyo rất có tiếng và uy tín, anh chị cho em hỏi trường đại hoc Tokyo có khó vào không và nếu khó thì khó như thế nào? 

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về câu hỏi của em Traum xin trả lời như sau:

  • Du học Nhật Bản đại học Tokyo rất khó.
  • Khó như thế nào? Đại học Tokyo là trường đại học thuộc top đầu trên thế giới, về cơ sở vật chất, giảng dạy, bằng cấp … đều có giá trị rất cao. Em có thể yên tâm về đại học Tokyo vì đây là một trường hàng đầu thế giới nơi các nguyên thủ quốc gia của nhiều nước đang theo học, ngoài ra một số thủ tướng chính phủ của Nhật Bản cũng từng tốt nghiệp đại học Tokyo. Đây là một trường có đề thi vào cực khó và học tại trường cũng rất tốn kém chứ không rẻ như các trường bình dân, nếu như em tự tin vào khả năng của bản thân và có điều kiện tài chính thì hãy thử sức nhé.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: dai hoc tokyo co tot khong, du hoc nhat ban dai hoc tokyo co kho khong, duhoc nhật bản đại học Tokyo dễ hay khó, vào học đại học tokyo khó không, duhoc dai hoc tokyo  


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.