TTS Nhật Bản về nước có đi XKLD lần 2 được không?

 Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: TTS Nhật Bản về nước có đi XKLD lần 2 được không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Ngọc Trường tại Hà Tĩnh: 

Chào mọi người, em là thực tập sinh Nhật Bản mới về nước. Tuy nhiên em vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Nhật. Mọi người cho em hỏi thực tập sinh Nhật Bản về nước có di XKLD lần 2 được không.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, theo quy định của chính phủ Nhật Bản, lao động nước ngoài chỉ được tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng một lần duy nhất. Các lần sau lao động đó sẽ không được phép gia hạn visa. Chính vì thế, nếu em muốn đi xkld Nhật Bản lần 2 là không thể được.

Tuy nhiên cũng có trường hợp đặc biệt đối với ngành xây dựng, nếu em đi Nhật lần 1 theo ngành xây dưng em vẫn có thể sang Nhật lần 2 nếu chủ doanh nghiệp đồng ý lựa chọn. Ngoài ra em có thể sang Nhật theo hình thức khác đi thực tập sinh kỹ năng thì vẫn được ví dụ như đi du học hay làm kỹ thuật viên.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: có đi xkld nhật bản lần 2 được không, đi xkld nhật bản lần 2 như thế nào, thực tập sinh nhật bản về nước đi xkld lần 2 được không, TTS đi xkld nhat ban lan 2 duoc khong, lam the nao de di xkld nhat ban lan 2, thuc tap sinh nhat ban ve nuoc di xkld lan 2 duoc khong,di xkld nhat ban lan 2 nhu the nao


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.