Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành cơ khí không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành cơ khí không

Câu hỏi của bạn Trương Văn Đạt 25 tuổi tại Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội: 

Anh chị cho em hỏi em đã có kinh nghiệm 1 năm làm hàn tại xưởng của gia đình, giờ em muốn đi xkld Nhật Bản ngành cơ khí có được không và có nên đi xkld ngành cơ khí không

Trả lời thắc mắc:

Chào em, với đơn hàng yêu cầu tay nghề hàn các doanh nghiệp Nhật Bản thường ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm hàn 3 năm trở lên. Tuy nhiên, với 1 năm kinh nghiệm làm hàn như em vẫn có thể đi XKLD Nhật Bản đơn hàng cơ khí bình thường. 

Với câu hỏi thứ hai là có nên đi xkld Nhật Bản ngành cơ khí không, Traum xin trả lời là có bởi ngành này là một trong những ngành có mức lương cao được rất nhiều lao động đăng ký đơn hàng. 

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành cơ khí không, nên đi xkld Nhật Bản đơn hàng cơ khí không, đi lao động Nhật Bản đơn hàng cơ khí, có nên đi xkld đơn hàng cơ khí không, co ne di xkld nhat ban nganh co khi khong, nen di xkld nhat ban don hang co khi khong, di lao dong nhat ban don hang co khi, co nen di xkld don hang co khi khong


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.