Đi du học Nhật Bản năm 2017 có an toàn không

Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam: Đi du học Nhật Bản năm 2017 có an toàn không

Câu hỏi của bạn Nguyễn Văn Ngọ ở Uông Bí hỏi: 

Hoi dap du hoc Nhat Ban 2017 ] – Mọi người ơi, hôm qua đọc báo em thấy Nhật tổ chức diễn tập nhằm đề phòng khi tên lửa Triều Tiên tấn công. Đọc xong em lại thấy lo lo, không biết đi du học Nhật Bản năm 2017 có an toàn không nữa. Anh chị em có ai am hiểu chính trị với tình hình ở Nhật cho em ý kiến với, em đang đăng ký đi du học tháng 10 này bay rồi. Lỡ sang đó mà có tên lửa bay trên đầu thì …..

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Câu hỏi của em …. rất hay! Đúng là mấy hôm trước Nhật có diễn tập sơ tán khi bị tên lửa Triều Tiên tấn công và hơn 1 tháng trước Nhật cũng thông báo rằng chỉ mất 10 phút tên lửa Triều Tiên có thể tấn công vào vị trí của Nhật Bản gần Triều Tiên nhất. Tuy nhiên em cũng không cần phải quá lo lắng đâu, Nhật đã có rất nhiều động thái nhằm tự bảo vệ đất nước như quyết tâm thay đổi hiến pháp, củng cố lực lượng quốc phòng và kêu gọi nhiều nước khác trong khu vực và trên thế giới cùng đàm phán về vấn đề Triều Tiên. Cũng theo nhiều báo chí và các chuyên gia nhận định, việc Triều Tiên có vũ khí hạt nhân hay không hiện tại cũng không thể khẳng định 100% nhưng có thể khẳng định được đến 80% và nếu phát động chiến tranh sẽ là chiến tranh hạt nhân trên toàn thế giới.

Vì tính chất nghiêm trọng từ việc bùng phát chiến tranh thế giới (tạm gọi là thế chiến thứ 3) có thể khẳng định rằng không có quốc gia nào có lợi trong vụ việc này và các nước lớn đóng vai trò quan trọng chắc chắn sẽ không để điều này xảy ra. Do đó, em có thể yên tâm vì chiến tranh sẽ rất khó xảy ra và hãy cứ cố gắng học tập thật tốt trước khi xuất cảnh nhé. 

Thông tin đến em!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


Đi du học Nhật Bản năm 2017 có an toàn không chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • Đi du học Nhật Bản năm 2017 có an toàn không
 • Du học Nhật Bản năm nay có an toàn không
 • Du học tại Nhật năm nay có an toàn không
 • Du học 2017 tại Nhật có an toàn không
 • Di du hoc nhat ban nam 2017 co an toan khong
 • Du hoc nhat ban nam nay co an toan khong
 • DU hoc tai nhat nam nay co an toan khong
 • Du hoc 2017 tai nhat co an toan khong

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên Đi du học Nhật Bản năm 2017 có an toàn không các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Nguyễn hồng chúc

  Cho e hỏi ạ, nếu e học tiếng nhật từ tháng 7này thì đến tháng 1năm 2018 có thể đỗ visa không và cơ hội là bao nhiêu %. E cảm ơn ạ.

 • Chào bạn,
  Với 5 tháng học tiếng Nhật bạn hoàn toàn có thể đạt visa đi Nhật du học nhé. Nếu bạn đăng ký du học tại các trung tâm du học tỉ lệ đỗ visa gần như là 100%. Nếu bạn muốn học tiếng Nhật và tự làm hồ sơ du học tỉ lệ khoảng 80% (nếu suôn sẻ nhé).

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.