Du học là gì

Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam: Du học là gì

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Mơ học trường trung học cơ sở Hồng Liên hỏi: 

Hoi dap du hoc Nhat Ban 2017 ] – Mọi người ơi cho em hỏi ngu chút, em mới học lớp 6 lại ít giao lưu nên vốn kiến thức cũng có hạn. Chả là hôm trước ngồi trong lớp hóng hớt thấy mấy đứa bàn trên nói chuyện về du học, thấy bọn nó chém cái gì mà trăm triệm rồi mấy tỉ đi du học. Tại nghe loáng thoáng nên cũng không hiểu đầu cua tai nheo thế nào mong anh chị giải đáp dùm em du học là gì với ạ. Em cảm ơn nhé, xin lỗi cả nhà vì em hỏi hơi ngu (cái này chắc ai cũng biết chỉ mỗi em không biết). hic T_T

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Du học là một hình thức đi học tại nước ngoài, những người đi du học tại nước ngoài thường được gọi là du học sinh. Đối tượng đi du học gần như không hạn chế từ cấp tiểu học cho đến thạc sĩ tiến sĩ cũng có tuy nhiên điều kiện dành cho mỗi đối tượng đi du học sẽ có khác biệt nhất định. Hiện nay tại Việt Nam đi du học nhiều nhất là ở Nhật Bản, đứng thứ hai là Mỹ, thứ 3 là Trung Quốc, ngoài ra một số nước khác cũng được khá nhiều người lựa chọn đi du học như Singapore, Úc, Anh, Đức, Pháp …

Ngoài du học tại nước ngoài, hiện nay còn có một số hình thức cũng gọi là du học nhưng không phải sang nước ngoài gọi là du học tại chỗ. Du học tại chỗ tức là các trường tại nước ngoài sẽ liên kết hoặc mở chi nhánh đào tạo tại Việt Nam với giáo viên 100% là người nước ngoài, giảng dạy bằng tiếng nước ngoài, giáo trình nước ngoài luôn. Sau khi các bạn tốt nghiệp trường này sẽ có bằng tốt nghiệp của chính trường tại nước ngoài cấp và có giá trị quốc tế.

Thông tin đến em!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


Du học là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • Du học là gì
 • Thế nào là du học
 • Đi du học là gì
 • Du học là học cái gì
 • Du hoc la gi
 • The nao la du hoc
 • Di du hoc la gi
 • Du hoc la hoc cai gi

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên Du học là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.