Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành điện tử không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành điện tử không?

Câu hỏi của bạn Trương Thị Hồng Nhung 22 tuổi ở Bắc Giang: 

Em chào admin và các anh chị trong công ty, em đang muốn đi xkld Nhật Bản và có được tư vấn sắp tới có đơn hàng làm điện tử, anh chị cho em hỏi có nên đi xkld Nhật Bản ngành điện tử không và đi làm ngành này có những điểm tốt gì so với các đơn hàng khác.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, nói về XKLD Nhật Bản, mỗi đơn hàng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Về đơn hàng làm điện tử thuộc ngành nghề cơ khí-điện tử, Traum khuyên em nên theo đơn hàng này vì đơn hàng điện tử là ngành có mức lương cao nhất trong số tất cả các đơn hàng. Một điển nữa là điều kiện làm việc trong nhà xưởng cùng tính chất công việc cũng không nặng nhọc như những công việc khác nên đây là lựa chọn tốt cho em.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành điện tử không, nên đi xkld Nhật Bản đơn hàng điện tử không, đi lao động Nhật Bản đơn hàng điện tử, có nên đi xkld đơn hàng điện tử không, co ne di xkld nhat ban nganh dien tu khong, nen di xkld nhat ban don hang dien tu khong, di lao dong nhat ban don hang dien tu, co nen di xkld don hang dien tu khong


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.