Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Y Vân 20 tuổi tại Nghệ An: 

Mọi người cho em hỏi chút, em đang muốn đi xklđ ngành may mặc ở Nhật. Mọi người đi rồi cho em ý kiến có nên đi xuất khẩu lao động ngành may mặc không.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, hiện nay đi xuất khẩu lao động nhật bản ngành may mặc đang là một ngành rất có lợi thế dành cho các bạn biết may. Những ưu điểm của đơn hàng may mặc là: yêu cầu tay nghề mức trung bình, độ tuổi có thể lấy đến trên 30 tuổi, việc làm thêm nhiều và đặc biệt chi phí cho đơn hàng này thường rẻ hơn so với các đơn hàng khác.

Bên cạnh đó, đi xuất khẩu lao động nhật bản ngành may mặc cũng có một số hạn chế như: mức lương chưa cao (ở mức trung bình), nhiều từ chuyên ngành về may mặc khá khó nhớ và đôi khi phải làm thêm quá nhiều để kịp cho đơn hàng.

Với những ưu và nhược điểm như vậy hi vọng bạn sẽ có thể quyết định nên hay không nên đi xuất khẩu lao động nhật bản ngành may mặc.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp XKLD Nhật Bản của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: đi xuất khẩu lao động nhật bản ngành may mặc, di xuat khau lao dong nhat ban nganh may mac, xkld nhat ban nganh may mac co nen di khong, nen hay khong nen di xkld nganh may mac o nhat ban, có nó nên đi xkld may mặc ở nhật không,


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.