Thực tập sinh chỉ định là gì?

 Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Thực tập sinh chỉ định là gì?

Câu hỏi của bạn Mai Văn Lực ở TP Thanh Hóa: 

Công ty cho em hỏi, em có nghe các anh chị trước nói là có cả thực tập sinh chỉ định. TTS chỉ định không cần thi vẫn trúng tuyển và được đi làm như bình thường. Công ty cho em hỏi có trường hợp như vậy không?

Trả lời thắc mắc:

Chào em, Traum xin khẳng định với em là có thực tập sinh chỉ định. Có hai kiểu thực tập sinh chỉ định:

  1. Phía Nhật Bản tự chỉ định thực tập sinh.
  2. Thực tập sinh chỉ định do công ty phái cử lựa chọn.

Trường hợp thứ nhất: thường là do các thực tập sinh đang làm tại Nhât giới thiệu và tác động đến chủ doanh nghiệp. Các thực tập sinh trường hợp này sẽ được chủ doanh nghiệp tuyển thẳng mà không cần thi.

Trường hợp thứ hai: trong một số trường hợp phía Nhật Bản tuyển nhiều lao động, nghiệp đoàn và doanh nghiệp có thể sẽ ưu tiên cho phép đơn vị phái cử Việt Nam lựa chọn 1 ứng viên trúng tuyển. Thường chỉ những đơn hàng tuyển nhiều mới có trường hợp này và không phải đơn hàng nào tuyển nhiều đơn vị phái cử cũng được chỉ định. (Thực tập sinh vẫn phải thi)

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: thực tập sinh chỉ định là gì, thế nào là thực tập sinh chỉ định, có thực tập sinh chỉ định không, thực tập sinh chỉ định không phải thi vẫn trúng tuyển, TTS chỉ định là gì, có TTS chỉ định hay không, đi XKLD có thực tập sinh chỉ định không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.