LĐTB&XH là gì

Hỏi đáp XKLĐ Nhật BảnTraum Việt Nam: LĐTB&XH là gì

CÂU HỎI CỦA BẠN VŨ LƯƠNG BẰNG Ở CỦ CHI HỎI:

[Hoi dap xuat khau lao dong] Anh chị ơi, em hỏi gà nên hỏi chút. Cái này cũng không biết có liên quan đến xuất khẩu lao động không nhưng hôm qua em đọc báo thấy có viết về lao động Nhật Bản 2017 và những chính sách của bộ LĐTB&XH về vấn đề giảm thiểu lao động bỏ trốn. Em xem bài đó mà không biết LĐTB&XH là gì nên cũng không hiểu chỉ mang máng biết đây là đơn vị chỉ đạo vấn đề giảm thiểu lao động bỏ trốn. Anh chị nào biết giải thích giùm em với, tự nhiên không hiểu cứ tò mò khó chịu sao ấy.

TRẢ LỜI THẮC MẮC

Chào em,

LĐTB&XH là cụm từ viết tắt của từ Lao động Thương Binh và Xã Hội. Đây là một đơn vị trực thuộc nhà nước, cấp cao nhất chỉ đạo là Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội thường được viết tắt là Bộ LĐTB&XH, ngoài ra tại địa phương cũng có những đơn vị phòng ban của Bộ LĐTB&XH gọi là Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội. 

Về bài báo mà em đọc, chị có thể khẳng định đúng là có liên quan đến Bộ LĐTB&XH vì đây là cơ quản chủ quản phụ trách quản lý các đơn vị hoạt động xuất khẩu lao động vì vậy việc chỉ đạo các vấn đề liên quan đến lao động ngoài nước hay lao động Nhật Bản là chuyện rất bình thường. 

Chú ý: do đây là từ viết tắt cho nên tùy vào người viết mà có thể có nhiều cách viết tắt khác nhau. Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ngoài viết tắt là LĐTB&XH còn hay được viết tắt là LĐTBXH, LĐ TB XH, LĐTB XH, hay BLĐTBXH …

Thông tin đến em!

 hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


LĐTB&XH là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • LĐTB&XH là gì
 • LĐTB&XH là viết tắt của từ gì
 • Bộ LĐTB&XH là bộ gì
 • LĐTB&XH là cơ quan nào
 • LDTB&XH la gi
 • LDTB&XH la viet tat cua tu gi
 • Bo LDTB&XH la bo gi
 • LDTB&XH la co quan nao

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên LĐTB&XH là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.