Quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016

Trả lời hỏi đáp XKLD Traum Việt Nam: Quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016

Câu hỏi của bạn Hồ Việt Cường ở Thái Nguyên hỏi: 

[Hoi dap XKLD Nhat Ban] Chào admin, em nghe nói năm nay sẽ có nhiều dự luật của Nhật Bản được quốc hội thông qua dành cho du học sinh vừa thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ad cho em hỏi dự luật mới thông qua thì quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016 không. Em cám ơn nhé!

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn,

Về quy trình XKLD Nhật Bản 2017 Traum Việt Nam đã có một bài viết về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết tại link sau:

Còn về câu hỏi của bạn: quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016 chị xin trả lời là có. Một khi các dự luật được thông qua việc tuyển lao động đi làm việc tại Nhật sẽ được thắt chặt hơn nhằm đảm bảo phía Nhật Bản chọn được những lao động có tay nghề tốt phù hợp với công việc đồng thời cũng giúp cho các lao động sang Nhật làm việc có mức lương và chi phí xuất cảnh hợp lý nhất. Do vậy quy trình sẽ có khác so với năm 2016 còn khác như thế nào chúng ta phải đợi dự luật chính thức được áp dụng mới có thể biết được quy trình sẽ thêm nhưng thủ tục gì.

P/s: Đối với du học sinh tuy bạn không hỏi nhưng ad cũng có một tin vui cho các bạn đi du học đó là dự luật có một phần nhắc đến việc tăng thời gian việc làm thêm dành cho du học sinh. Qua đó các bạn du học sinh sẽ đỡ vất vả hơn trong việc kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí du học tại xứ sở hoa anh đào.

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:

Quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016 chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: Quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016, quy trinh xkld nhat ban 2017 co gi khac nam 2016, Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016, quy trinh xkld nhat ban 2017 co gi khac nam 2016, Quy trình đi lao động Nhật Bản 2017 khác gì năm 2016, quy trinh di lao dong nhat ban 2017 khac gi nam 2016


Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên Quy trình XKLD Nhật Bản 2017 có gì khác năm 2016 các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

  1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
  4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.