Hỏi đáp: mua vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Mua vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ

Câu hỏi của bạn Trần Yến Danh 25 tuổi tại Hà Nam:

Em chào anh chị, em có tự làm hồ sơ để đi du học, sau nhiều “phiền toái” em đã được nhà trường gửi giấy báo nhập học, tuy nhiên hiện giờ em đang chưa biết mua vé máy bay như thế nào. Anh chị có thể hướng dẫn cho em cách mua vé máy bay du học nhật bản giá rẻ được không ạ. Em cám ơn anh chị trước >.<

Trả lời:

Chào bạn, trước đây bạn cũng đã từng hỏi Traum về một số vấn đề cần chú ý khi tự làm hồ sơ du học. Traum xin chúc mừng bạn vì bạn đã tự làm thành công hồ sơ du học và được trường tại Nhật Bản chấp nhận. Về câu hỏi của bạn, cách mua vé máy bay du học nhật bản giá rẻ rất đơn giản đó chính là đặt vé máy bay ngay từ bây giờ. Bởi vì đặt vé máy bay sớm sẽ có giá rẻ hơn đặt vé máy bay sát ngày bay. Nguyên nhân bạn có thể tham khảo bài viết: “Nguyên nhân đặt vé máy bay sớm rẻ hơn đặt sát ngày bay” và “Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật đơn giản nhất. 

Một cách nữa để giảm chi phí mua vé máy bay đi Nhật đó là chọn các hãng hàng không giá rẻ như Vietjetair, Jetstar, Airasia, … Tại Việt Nam hãng hàng không VietNamAirLine là hãng hàng không uy tín nhất tuy nhiên giá vé thường đắt hơn so với các hãng nhỏ hơn. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn một trong các hãng hàng không giá rẻ đã nêu phía trên nhé.

Chúc bạn Yến Danh chọn mua được vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ cho bản thân!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản 2016, XKLD Nhật Bản, dạy và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Các câu hỏi gần đây nhất:

 

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.