Có phải du học Nhật Bản 2 năm là phải về nước không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có phải du học Nhật Bản 2 năm là phải về nước hay không?

Câu hỏi của bạn Nông Thị Dương 20 tuổi tại Bắc Kạn: 

Traum cho em hỏi chút được không ạ, em thấy có mấy anh chị đi du học ở Nhật chỉ 2 năm là về nước, có chị còn về nước trước cả 2 năm cơ. Anh chị cho em hỏi có phải du học Nhật Bản 2 năm là phải về nước phải không ạ.

Trả lời:

Chào em, Traum xin trả lời em như sau: thời gian du học nhật bản 2 năm nếu không học tiếp sẽ phải về nước, nếu đăng ký học tiếp sẽ không phải về nước

Theo quy định của Nhật Bản, khi đi  du học tại Nhật du học sinh phải học 1 lớp tiếng Nhật trước khi thi vào các trường đại học cao đẳng. Các lớp tiếng Nhật ở Nhật Bản thường học từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Có thể anh chị em quen chỉ học 2 năm tại trường Nhật ngữ sau đó không học tiếp lên đại học nên về nước. Nếu học tiếp lên các lớp đại học cao đẳng có thể sẽ được ở lại Nhật lâu hơn.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban 2 nam la toi da phai khong? du học Nhật Bản 2 năm có ở lại Nhật được tiếp không? duhoc nhật bản 2 năm sau đó ở lại nhật được không?

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.