Hỏi: du học Nhật Bản 60 triệu là rẻ hay đắt

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: du học Nhật Bản 60 triệu là rẻ hay đắt?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Minh Hạnh 20 tuổi tại Hải Dương: 

Em chào chị, gần đây em thấy nhiều trung tâm du học quảng cáo du học trọn gói 200 triệu sau đó lại thấy nhiều công ty quảng cáo du học Nhật Bản 60 triệu, chị cho em hỏi du học nhật bản 60 triệu là rẻ hay đắt ah. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào em, với chi phí du học Nhật Bản 60 triệu mà em không nói rõ có trọn gói hay không thì rất khó để nói là rẻ hay đắt. Với 60 triệu chắc chắn sẽ không bao gồm tiền học phí và nếu chỉ tính chi phí thủ tục khác thì mức đó vẫn hơi đắt nhưng không phải là không chấp nhận được.

Giải thích thêm về chi phí du học, em có thể tham khảo thêm bài viết  Hướng dẫn tính chi phí du học Nhật Bản để biết chi tiết hơn về các khoản phí cần khi đi du học nhé. Nói chung chi phí bao gồm 3 loại: phí làm hồ sơ thủ tục, phí học tiếng Nhật và học phí. Nếu em có thể tự làm hồ sơ, chi phí để có thể hoàn thiện hồ sơ + vé máy bay sang Nhật vào khoảng 50 triệu VNĐ.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.