Xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 5 năm là ngành gì?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 5 năm là ngành gì?

Câu hỏi của bạn Nông Thị Yến tại Cao Bằng: 

Em chào mọi người,

Em đang cần tư vấn đi xuất khẩu nhật bản, anh chị nào biết tư vấn giúp em với. Em muốn làm thực tập sinh ở Nhật lâu lâu (để kiếm nhiều tiền) nên chắc đơn hàng 1 năm không đi rồi, còn đơn hàng 3 năm nhưng có đứa bạn bảo còn có đơn hàng 5 năm mà em xem đơn hàng ở mấy công ty chả có đơn nào 5 năm cả. Anh chị nhiều kinh nghiệm cho em hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 5 năm là ngành gì được không ạ. Em cám ơn T_T

Trả lời thắc mắc:

Chào em, thực ra hiện nay rất ít đơn hàng có hợp đồng 5 năm và đơn hàng có hợp đồng 5 năm chỉ dành cho ngành xây dựng mà thôi. Tuy nhiên, doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng ngành xây dựng thường chỉ yêu cầu hợp đồng 3 năm nên em ít thấy đơn hàng hợp đồng 5 năm cũng là bình thường.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 5 năm là ngành gì, xkld Nhật Bản đơn hàng 5 năm có không, đi lao động Nhật Bản 5 năm được không, xuat khau lao dong nhat ban 5 nam duoc khong, xkld 5 năm tại Nhật được không, đi lao động 5 năm tại Nhật như thế nào


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.