Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành nông nghiệp không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành nông nghiệp không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Thanh Mai 26 tuổi ở Đồng Tháp: 

Em chào anh chị, em hiện không có tay nghề muốn đi lao động ở Nhật Bản. Sau đó được tư vấn làm đơn hàng nông nghiệp nhưng em vẫn còn phân vân. Anh chị có thể tư vấn cho em là có nên đi xkld Nhật Bản ngành nông nghiệp được không, em cám ơn anh chị nhiều.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, em hiện tại đang không có tay nghề nên việc lựa chọn đơn hàng sẽ không đa dạng như những bạn có tay nghề. Vì vậy việc lựa chọn đơn hàng nông nghiệp cũng không phải là một lựa chọn tồi bởi làm nông nghiệp ở Nhật tự động hóa khá nhiều sẽ không vất vả như làm nông nghiệp ở Việt Nam nên em có thể yên tâm. Ngoài ra nông nghiệp ở Nhật còn có một số đơn hàng cũng khá tốt như đơn hàng trồng hoa cây cảnh, đơn hàng chăn nuôi bò sữa …. Nếu trong thời gian làm việc em có thể để ý và học tập cách làm cũng như công nghệ của Nhật Bản chị tin rằng khi về Việt Nam em hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng nghề nông.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với hỏi đáp xuất khẩu lao động để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành nông nghiệp không, nên đi xkld Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp không, đi lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp, có nên đi xkld đơn hàng nông nghiệp không, co nen di xkld nhat ban nganh nong nghiep khong, nen di xkld nhat ban don hang nong nghiep khong, di lao dong nhat ban don hang nong nghiep, co nen di xkld don hang nong nghiep khong


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.