Có chương trình du học Nhật Bản miễn phí không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có chương trình du học Nhật Bản miễn phí không?

Câu hỏi của bạn Đinh Văn Hùng 27 tuổi tại Bạc Liêu: 

Help,

Cần lời giải thích, hôm qua mình có đọc một quảng cáo trên face thấy ghi là du học Nhật Bản miễn phí. Đang định click vô thì …. mất điện, lúc sau có điện thì không thấy quảng cáo đâu nữa thành ra từ đó tới giờ cứ thắc mắc hoài về việc có chương trình du học miễn phí không. Mọi người ai biết giải thích dùm với, cảm ơn trước nhé.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, Traum xin trả lời câu hỏi của bạn là không có du học miễn phí đâu bạn nhé. Rất nhiều công ty du học hoặc các trung tâm có quảng cáo giật gân là du học miễn phí rồi thì du học không tốn 1 xu, du học 0 đồng, … Tuy nhiên tất cả chỉ để quảng cáo nhằm thu hút mọi người chứ thực ra không miễn phí như các bạn nghĩ đâu. Trường hợp các bạn được miễn phí 100% chỉ có chương trình học bổng toàn phần mà không phải ai cũng dễ dàng giành được học bổng này đâu nhé.

Giải thích thêm về “miễn phí” trong các quảng cáo trên internet, có rất nhiều khoản miễn phí có thể liệt kê ra như tư vấn miễn phí, miễn phí khóa học tiếng Nhật, miễn phí hỗ trợ làm hồ sơ, miễn phí dịch thuật, miễn phí chứng minh tài chính, miễn phí đăng ký nhập học, miễn phí liên hệ với trường …. Tuy nhiên nếu bạn đi du học tự túc, tiền học phí, tiền ký túc xá, phí xét du21yệt hồ sơ sẽ không bao giờ được miễn phí đâu nhé. 

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản, đi lao động xuất khẩu Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp Traum Việt Nam để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: có chương trình du học miễn phí không, du hoc nhat ban mien phi lieu co tin duoc khong, đi du học miễn phí tại Nhật Bản, miễn phí 100% du học tại Nhật, đi Nhật học miễn phí 100% là điều không tưởng


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.