Xem thông tin du học nhật bản học bổng ở đâu

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: xem thông tin du học Nhật Bản học bổng ở đâu?

Câu hỏi của bạn có nick name “Hoàng Nobita” hỏi: 

Chào admin,

Em đang định du học Nhật theo diện học bổng mà chưa biết thông tin học bổng xem ở đâu, ad có thể hướng dẫn em cách xem thông tin học bổng du học Nhật được không

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về câu hỏi xem thông tin du học nhật bản học bổng ở đâu Traum xin trả lời như sau, có rất nhiều loại học bổng và các loại học bổng này tuy công khai nhưng không phải lúc nào cũng phổ biến. Có một số cách để tìm thông tin học bổng sau:

  • Nếu em đang học đại học cao đẳng, em có thể hỏi thông tin học bổng tại văn phòng trường. Thường nếu có học bổng du học trường sẽ công bố và có văn bản gửi về các lớp.
  • Nếu không học đại học cao đẳng, em có thể hỏi thông tin học bổng tại các trung tâm dạy tiếng Nhật. Thường các trung tâm dạy tiếng Nhật lớn và uy tín sẽ có thông tin về các học bổng du học.
  • Cách khác: các bạn truy cập website của cục đào tạo với nước ngoài theo địa chỉ sau http://vied.vn/vi/tin-tuc/hoc-bong.html. Có rất nhiều thông tin học bổng của bộ giáo dục đào tạo, các bạn cứ nghiên cứu từ từ nhé.
  • Ngoài ra bạn có thể sang Nhật sau đó lấy học bổng cũng không muộn. Khi học tại Nhật cũng có rất nhiều loại học bổng cho các bạn chọn lựa đấy.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản, đi lao động xuất khẩu Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp Traum Việt Nam để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban hoc bong, tìm thông tin học bổng du học như thế nào, du học nhật bản học bổng xem ở đâu, các tra cứu thông tin du học nhật theo học bổng, hoc bong du hoc nhat ban xem o dau, di du hoc theo hoc bong o dau co 


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.