Có chương trình du học nhật bản dành cho tu nghiệp sinh không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có chương trình du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh không?

Câu hỏi của bạn Trần Hải Nam 29 tuổi tại Nghệ An: 

Em là tu nghiệp sinh Nhật Bản mới về nước được 2 tháng. Em nghe nói đi tu nghiệp sinh Nhật Bản về vẫn có thể sang Nhật tiếp theo hình thức du học, anh chị cho em hỏi có chương trình du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh không? Em vẫn muốn sang Nhật mà không biết thông tin này có chính xác không nữa, anh chị giúp em với!!!!!!!

Trả lời thắc mắc:

Chào em, trả lời câu hỏi của em. Traum có thể khẳng định: có chương trình du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh mới về nước. Trước đây tu nghiệp sinh, thực tập sinh muốn về nước phải mất khoảng 2 năm mới được quay lại Nhật tuy nhiên do chính sách mới của chính phủ Nhật nên tu nghiệp sinh, thực tập sinh mới về nước có thể quay lại Nhật theo con đường du học. 

Đây là một cơ hội không thể tốt hơn dành cho các bạn tu nghiệp sinh, thực tập sinh mới về nước. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về chương trình du học dành cho thức tập sinh, tu nghiệp sinh mới về nước hãy liên hệ với Traum để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Có chương trình du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh không là thắc mắc chung của nhiều độc giả gửi về cho Traum Việt Nam. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. 


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban danh cho tu nghiep sinh, du hoc nhat ban danh cho thuc tap sinh, tu nghiệp sinh về nước đi du học Nhật được không, thực tập sinh về nước đi du học nhật bản được không, thực tập sinh nhật bản về nước quay lại nhật như thế nào, tu nghiệp sinh về nước quay lại Nhật như thế nào


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.