Du học Nhật Bản có những ngành nào

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản có những ngành nào

Câu hỏi của một độc giả tại Huế có nick name là “Sanhachi” hỏi: 

Chào ad, tình hình là em mới thi đại học xong, kết quả dự tính không khả quan cho lắm và đang định sẽ theo chân ông anh đi du học Nhật. Ông ấy đi học được 1 năm rồi mà hỏi chả biết gì cả, ổng bảo ổng toàn đi làm thêm thôi đâu có để ý mấy cái đó đâu. Vì thế em mới mạo muội vô đây hỏi ad chút, ad có thể cho em biết đi du học nhật bản có những ngành nào không. Thực sự là em vẫn chưa biết chọn ngành nào nên mới hỏi zậy.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, nếu bạn muốn đi du học Nhật sẽ có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Có thể nói gần như ở Việt Nam có ngành gì thì ở Nhật có ngành đó. Dù vậy một số ngành nghề đặc thù bạn có muốn cũng không vào được đơn cử như cảnh sát.

Ngoài ra ở Việt Nam có trường Đảng dạy về lý luận, triết học, tư tưởng Hồ Chí Minh … Còn ở Nhật chắc chắn là không có đâu. Tuy nhiên các ngành khác đều có nhé, một số ngành nghề được coi là hot hiện nay mà bạn có thể chọn như điều dưỡng viên, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh. Nếu bạn chọn được cho mình một ngành nghề cụ thể, bạn có thể alo cho Traum để được tư vấn chọn trường miễn phí nhé. Số của mình nè: 0969-911-139

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban co nhung nganh nao, duhoc nhật bản có những ngành nào, du hoc nhat ban co nhung nghe nao, du học ở Nhật có những nghề nào


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

 1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Minh muốn cho con đi du hoc ở nhật khoa anh ngữ có đươc ko,ở tphcm có trung tâm nào vậy .giá hoàn thiện hồ sơ bao nhiêu tiền .cháu chuẩn bị thi đại học 2018.cảm ơn.
  ————

  Chào anh,
  Chương trình du học Nhật Bản theo hệ tiếng anh hiện có nhưng số lượng tuyển khá ít vì thế nên em không chắc các trung tâm du học có chỉ tiêu về hệ tuyển sinh này. Do đó, anh nên đi hỏi thử một số trung tâm xem họ có liên kết với các trường tuyển sinh theo hệ anh ngữ không nhé. Còn về chi phí thì cũng tùy từng đợt nhưng thường chi phí bằng với đi du học thông thường. Tổng chi phí hoàn thiện hồ sơ, học phí, ký túc xá và tiền sinh hoạt một hai tháng đầu vào khoảng trên dưới 200 triệu anh nhé.
  Thông tin đến anh!

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.