Du học Nhật Bản cho học sinh cấp 3 có được không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du hoc nhat ban cho hoc sinh cap 3 co duoc khong

Câu hỏi của bạn Phùng Thanh Vân 20 tuổi tại Hải Phòng: 

 Em chao anh chi, em dang la sinh vien nam nhat cua truong dai hoc hang hai. Moi day em vua truot mat hoc bong di du hoc nhat nen tiec qua troi luon. Do nha cung co dieu kien nen gia dinh em dang bao cho thang em em di du hoc ben nhat. Kho cai la no moi hoc cap 3 thoi chu chua tot nghiep, anh chi cho em hoi là du hoc nhat ban cho hoc sinh cap 3 co duoc khong vay và neu duoc thi co cong ty nao nhan lam ho so khong. Em cam on anh chi truoc nhe, anh chi uu tien tra loi cau nay som cho em voi ah. Em cam on lai lan nua >.<

Trả lời thắc mắc:

 Chào em, Traum xin trả lời câu hỏi của em: du học Nhật Bản cho học sinh cấp 3 có được không. Hiện nay có thể du học hệ cấp 3 tuy nhiên thủ tục và yêu cầu khá khắt khe và phức tạp. Nhật Bản yêu cầu du hoc sinh hệ cấp 3 cần có người bảo lãnh phải là người thân đang định cư tại Nhật Bản.

Hiện nay, theo Traum được biết chưa có công ty nào làm hồ sơ du học cho học sinh cấp 3 vì điều kiện khó khăn, tuy nhiên nếu gia đình em có người thân đang định cư tại Nhật mọi thủ tục sẽ không quá phức tạp đâu.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du học cho học sinh cấp 3 có được không, học sinh cấp 3 có được đi du học nước ngoài không, học sinh cấp 3 có đi du học nhật được không, du học Nhật Bản cho học sinh cấp 3 có được không, hoc sinh cap 3 du hoc nhat ban, đi du học tại Nhật cho học sinh THPT, du học nhật bản từ cấp 3, du học cấp 3 tại Nhật Bản, du hoc nhat ban tu cap 3


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.