Du học nhật bản cần bằng cấp gì?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản cần bằng cấp gì?

Câu hỏi của độc giả có nick name “Shinichi Kuto” thắc mắc: 

Chào anh, em mới học hết cấp 3 có thể đi du học được không. Tình hình là bằng cấp 3 hiện phải 2 tháng nữa mới có mà thành tích học của em cũng hơi hơi gọi là không được ổn lắm.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về câu hỏi của em, ý em hỏi là du học nhật bản cần bằng cấp gì phải không. Traum xin trả lời em rằng em chỉ cần bằng cấp 3 là có thể đi du học được. Trường hợp của em chưa nhận bằng em có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp mà nhà trường cấp để đăng ký du học nhé.

Về vấn đề thành tích học tập, có nhiều hướng giải quyết tuy nhiên cách dễ nhất đó là em hãy học thật tốt tiếng Nhật, nếu tiếng Nhật tốt thì trường tiếng Nhật em đăng ký sẽ không quá quan tâm chuyện học lực trước đây của em thế nào đâu. Em có thể xem bài viết: Hướng dẫn xử lý học bạ xấu để biết thêm thông tin nhé.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat can bang cap gi, đi duhoc Nhật cần bằng gì, cần bằng cấp gì để đi du học Nhật, có cần bằng cấp mới đi du học ở Nhật được không, du hoc Nhật Bản có cần bằng cấp gì không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.