Có phải du học Nhật Bản 5 năm mới học xong phải không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có phải du học Nhật Bản 5 năm mới học xong phải không?

Câu hỏi của bạn Phạm Phương Anh 18 tuổi tại Mũi Né: 

Anh chị ơi cho em hỏi chút, em mới thi đại học năm nay nhưng em vẫn muốn tham khảo đi du học. Nhiều người khuyên đi Nhật vì sau này về nước xin việc dễ mà lương cao nhưng thấy bảo du học Nhật Bản 5 năm mới học xong không biết có đúng không, anh chị giải thích cho em với chứ 5 năm chắc em không đi duhoc đâu.

Trả lời:

Chào em, về câu hỏi của em chị có thể trả lời cho em rằng không nhất thiết cứ 5 năm mới học xong. Khi em mới sang Nhật, em cần tốt nghiệp một trường Nhật ngữ trước khi học lên cao hơn. Thời gian học tại trường tiếng Nhật là từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Nếu em tốt nghiệp trường tiếng mà không muốn học tiếp em có thể về nước và kết thúc khóa du học của mình. Do vậy, nếu em sợ thời gian học lâu em có thể yên tâm vì thời gian học nhanh nhất chỉ là 1 năm 3 tháng chứ không phải 5 năm đâu nhé.

Nói thêm một chút, nếu em muốn học tiếp lên cao, em có thể thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật. Khi học lên cao hơn em sẽ học trong thời gian từ 3 – 5 năm mới hoàn thành khóa học. Chúc em chọn cho bản thân một khóa học phù hợp nhé.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban 5 nam moi xong phai khong? du học Nhật Bản 5 năm có được ở lại Nhật? duhoc nhật bản 5 năm học nữa được không?

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.