Hỏi: đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có khó không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có khó không?

Câu hỏi của anh Nguyễn Huy Thao 29 tuổi tại Hải Dương: 

Chào công ty, tôi có xem thông tin trên internet và được biết công ty mình có tuyển dụng lao động đi Nhật. Vậy cho tôi hỏi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có khó không?

Trả lời:

Chào anh, trả lời câu hỏi của anh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có khó không, Traum Việt Nam xin khẳng định với anh đi XKLD Nhật Bản không khó.

Để đi XKLD tại Nhật anh cần chọn một đơn hàng tuyển dụng để đi XKLD, sau đó anh phải tham gia phỏng vấn đơn hàng với tỉ lệ 3 người lấy 1. Trước khi thi tuyển anh sẽ được Traum hướng dẫn về tác phong thi tuyển cũng như một số chú ý trước khi phỏng vấn. Một điều khác đó là anh có thể phỏng vấn nhiều đơn hàng khác nhau cho đến khi trúng tuyển. Theo như thống kê của Traum Việt Nam, trung bình lao động thi tuyển lần thứ 2 sẽ đỗ đơn hàng, cũng rất nhiều bạn thi tuyển lần đầu đã trúng tuyển ngay. 

Nếu có thắc mắc về hình thức phỏng vấn đơn hàng hay thông tin tuyển dụng anh có thể xem thêm trên website của Traum Việt Nam hoặc gọi hotline để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí: 0969-911-139

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp hay chat live với tôi, tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.