Traum là gì – traum nghĩa là gì

Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam: Traum là gì – traum nghĩa là gì

Câu hỏi của bạn Linh Nhi ở Hoàng Mai HN hỏi: 

Hoi dap du hoc Nhat Ban ] – Admin ới cho em hỏi cái, em có tìm hiểu về mấy công ty làm du học Nhật Bản để tham khảo đăng ký du học. Trong số mấy công ty em thấy bên mình có tên khá đặc biệt là Traum Việt Nam. Em cũng có học tiếng Nhật rồi và khẳng định Traum không phải tiếng Nhật, tiếng anh em cũng tra từ điển rồi mà không biết Traum nghĩa là gì. Mấy hôm nay tò mò cái tên này quá nên lên đây hỏi ad xem traum là gì ad giải thích cho em với.

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình du học của Traum. Trả lời câu hỏi Traum là gì? em có thể hiểu Traum là tên thương hiệu của công ty cổ phần Traum Việt Nam. Tất nhiên Traum là một từ nước ngoài và nó có ý nghĩa là “Giấc mơ”. Nguồn gốc của “traum” không phải từ tiếng Nhật cũng không phải tiếng Anh mà từ tiếng Đức nhé. Em có thể seach google dịch từ traum với nhận diện là tiếng Đức sẽ có kết quả ngay nhé.

Thêm một chút thông tin về traum, slogan của Traum là “Giấc mơ thật”  đây cũng là mục tiêu của Traum Việt Nam. Công ty luôn mong muốn những giấc mơ du học của các bạn trẻ được hiện thực hóa, chúng tôi mong muốn là những người mở đường cho các bạn đi ra thế giới học tập những kiến thức ở nước Nhật để có thể thành công khi trở về Việt Nam. Vì vậy tiêu chí cũng như tên gọi của công ty là Traum.

Thông tin đến em!

hỏi đáp du học nhật bản 2016
Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam

 

Các câu hỏi gần đây nhất:


Traum là gì – traum nghĩa là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • Traum là gì – traum nghĩa là gì
 • Nghĩa của từ Traum là gì
 • Traum có nghĩa là gì
 • Traum là tiếng nước nào
 • Traum la gi – traum nghia la gi
 • Nghia cua tu Traum la gi
 • Traum co nghia la gi
 • Traum la tieng nuoc nao

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên Traum là gì – traum nghĩa là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.