EJU là gì

Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam: EJU là gì

Câu hỏi của bạn Đào Thị Ngọc ở Phú Thọ hỏi: 

Hoi dap du hoc Nhat 2017 ] – Cả nhà cho em hỏi chút với ạ, em thấy mấy anh chị đang học bên Nhật bảo là đi du học Nhật vẫn cần ôn để thi EJU, em cũng không biết EJU là gì và nó có quan trọng hay không. Anh chị ai biết giải thích giúp em EJU là gì với ạ, em cảm ơn!

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

EJU là từ viết tắt tiếng anh của Examination for Japanese University Admission. EJU thường ít được gọi bằng tên đầy đủ tiếng anh mà gọi chung là kỳ thi du học Nhật Bản, sở dĩ gọi như vậy là do EJU là kỳ thi nhằm đánh giá năng lực học tập của thí sinh và rất nhiều trường đại học cao đẳng lấy kết quả của kỳ thi này làm tiêu chuẩn đánh giá xét tuyển dành cho du học sinh quốc tế đến Nhật Bản. Vì vậy, kỳ thi này khá quan trọng đối với du học sinh tại Nhật Bản.

Thêm một số thông tin cho em về kỳ thi này, hiện nay có khoảng hơn 90 trường đại học cao đẳng lấy kết quả của kỳ thi EJU làm tiêu chuẩn xét tuyển, vì thế nếu có thành tích tốt trong kỳ thi này em hoàn toàn có thể tìm các trường xét tuyển theo EJU để đăng ký. Ngoài ra, nếu hành tích rất tốt trong kỳ thi này em còn có thể được nhận học bổng nữa đấy vì thế hãy cố gắng ôn tập kỳ thi EJU thật tốt nhé, kết quả cao sẽ có nhiều điều bất ngờ đến với em đấy.

Thông tin đến em!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


EJU là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • EJU là gì
 • EJU là viết tắt của từ gì
 • Kỳ thi EJU là gì
 • Kỳ thi du học Nhật Bản là gì
 • EJU la gi
 • EJU la viet tat cua tu gi
 • Ky thi EJU la gi
 • Ky thi du hoc nhat ban la gi

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên EJU là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.