Xuất khẩu lao động Nhật Bản liên hệ ở đâu?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Xuất khẩu lao động Nhật Bản liên hệ ở đâu?

Câu hỏi của bạn Trần Đức Hùng 28 tuổi tại Quảng Nam: 

Toi dang co nhu cau di xuat khau lao dong nhat ban nhung chua biet dang ky ra sao, mọi nguoi cho hoi la xuat khau lao dong nhat ban lien he o dau voi

Trả lời thắc mắc:

Chào anh, hiện nay có 2 cách để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  • Đăng ký theo chương trình IM Japan: liên hệ với bộ lao động thương binh xã hội hoặc địa phương nơi cư trú để xem thông tin chương trình và đăng ký trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký theo đường bưu điện. Nếu có thắc mắc các bạn có thể gọi cho bộ lao động thương binh xã hội – cục quản lý lao động ngoài nước theo số 04 37346751 hoặc 04 37346748 để được hướng dẫn chi tiết.
  • Đăng ký tại một công ty xuất khẩu lao động: các bạn có thể tới một công ty XKLD để đăng ký đi lao động tại Nhật theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.

Traum Việt Nam là công ty XKLD đã được Bộ LĐ TB & XH cấp phép, anh có thể tới công ty để đăng ký tham gia XKLD và tư vấn miễn phí theo địa chỉ: Tầng 5, 21T2 Dự án Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin đến anh!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: xuất khẩu lao động nhật bản liên hệ ở đâu, xuất khẩu lao động nhật bản đăng ký ở đâu, XKLD Nhật Bản liên hệ ở đâu, xkld Nhật Bản đăng ký ở đâu, xuat khau lao dong nhat ban lien he o dau, xuat khau lao dong nhat ban dang ky o dau, xkld nhat ban lien he o dau, xkld nhat ban dang ky o dau, dang ky xkld nhat ban nhu the nao, dang ky lao dong o nhat nhu the nao


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.