Có nên đi XKLD Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi XKLD Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm không?

Câu hỏi của bạn Vũ Cát Tường ở Tp HCM: 

Chào admin,

Em đang có dự định đi xuất khẩu lao động, có người quen giới thiệu nên em cũng không hỏi nhiều chỉ mỗi cái là đăng ký thi tuyển giờ chỉ có đơn hàng chế biến thực phẩm thôi. Em cũng đồng ý tham gia thi tuyển rồi nhưng vẫn muốn hỏi lại mọi người với admin là có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm không.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, đơn hàng chế biến thực phẩm là một đơn hàng tốt với mức lương thuộc loại khá trong các đơn hàng đi Nhật lao động. Trong ngành chế biến thực phẩm thường chia ra làm chế biến thủy sản, chế biến thức ăn và chế biến các loại khác. Nếu em không có tay nghề em có thể chọn theo đơn hàng chế biến thực phẩm cũng rất ổn.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm không, nên đi xkld Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm không, đi lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm, có nên đi xkld đơn hàng chế biến thực phẩm không, co nen di xkld nhat ban nganh che bien thuc pham khong, nen di xkld nhat ban don hang che bien thuc pham khong, di lao dong nhat ban don hang che bien thuc pham, co nen di xkld don hang che bien thuc pham khong


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.