Hỏi: Em bị viêm gan B du học Nhật Bản được không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Viêm gan B du học Nhật Bản được không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Như Chiến 22 tuổi tại Thái Bình: 

Em nghe nói bị viêm gan B không đi xuất khẩu lao động tại Nhật được, vậy  cho em nỏi bị viêm gan B có đi du học Nhật được không?

Trả lời:

Câu hỏi của bạn Chiến rất hay, đây là vấn đề mà rất ít bạn để ý đến vì luôn nghĩ rằng nếu có bệnh truyền nhiễm sẽ không đi XKLD hay du học Nhật được. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm, chỉ XKLD mới quy định thực tập sinh không được mắc các bệnh truyền nhiễm đi lao động nước ngoài chứ không hề có quy định tương tự đối với du học sinh. Vì vậy bị viêm gan B du học Nhật Bản không vấn đề gì bạn nhé.

Giải thích thêm về vấn đề này, các bạn có thể hiểu rằng đi du học tự túc tức là tự bỏ tiền để đi học, vì vậy cho dù bạn có bị bệnh nhưng vẫn đủ khả năng theo học trường sẽ không cấm bạn đi học. Đây có thể nói là cơ hội sang Nhật dành cho các bạn bị viêm gan B không đi XKLD được.

 

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản 2016, XKLD Nhật Bản, dạy và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.