Hỏi đáp: xin visa du học Nhật Bản có khó không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Xin visa du học Nhật Bản có khó không

Câu hỏi:

Em chào chị, sau khi xem bài viết về tự làm hồ sơ du học của Traum, em thấy tự làm hồ sơ khá đơn giản và hoàn toàn có thể tự làm được. Tuy nhiên trong hồ sơ có mục xin visa được bài viết lưu ý khá kỹ là nên cẩn thận. Vậy cho em hỏi xin visa du học Nhật Bản có khó không và tại sao?

Trả lời:

Trả lời câu hỏi của bạn, Traum Việt Nam khẳng định xin visa du học không khó. Nếu bạn có thể tự làm một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng xin được visa.

Rất nhiều bạn sợ bị trượt visa du học tuy nhiên các nguyên nhân bị trượt thường do các bạn không làm chuẩn hồ sơ dẫn đến sai lệch thông tin và bị trượt visa. Để có thể xin được visa đơn giản nhất, các bạn nên tìm hiểu về các câu hỏi sẽ được hỏi khi phỏng vấn xin visa và chuẩn bị trước câu trả lời. Hãy bình tĩnh và trả lời theo các tình huống mà bạn đã dự trù chắc chắn bạn sẽ xin được visa thôi.

Nhân đây nói thêm, việc xin visa du học của các công ty du học gần như đạt 100% đỗ visa vì các công ty đó hầu như có “làm luật” với đại sứ quán nên chỉ cần thông tin visa không bị sai thì tỉ lệ đỗ visa sẽ là 100%. 

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản 2016, XKLD Nhật, dạy và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Trả lời hỏi đáp gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.