Đi du học Nhật Bản kiếm tiền có được không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản kiếm tiền có được không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Thanh Phúc 21 tuổi tại Nam Định: 

Chào ad, bữa trước em có chat với mấy anh chị đang đi du học bên Nhật, thấy mấy anh chị ấy nói qua đây kiếm tiền chứ đâu có học hành gì, em thấy thắc mắc quá, sao đi du học lại kiếm được nhiều tiền vậy nhỉ. Ad cho em hỏi đi du học Nhật Bản kiếm tiền được không và kiếm tiền như thế nào vậy.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về việc đi du học Nhật Bản kiếm tiền cũng đã có nhiều bạn thắc mắc. Về vấn đề này chị cũng giải thích luôn cho em về vấn đề kiếm tiền khi đi du học  ở Nhật Bản.

  • Du học Nhật Bản kiếm tiền được không? câu trả lời là có. Nhật Bản cho phép du học sinh làm thêm 28h/tuần và gấp đôi vào các ngày nghỉ, lễ vậy nên bạn có thể kiếm đủ tiền cho sinh hoạt và học phí.
  • Kiếm tiền như thế nào? Các bạn hãy đi làm thêm và nhận lương theo tháng, mức lương làm thêm dao động từ 750 yên đến 1400 yên/h. Như vậy nếu làm đủ thời gian 28h/tuần mỗi tháng các bạn sẽ có khoảng 17 triệu VNĐ đến 31 triệu VNĐ/tháng để trang trải chi tiêu.
  • Du học với thu nhập khủng 80 triệu/tháng. Nếu ai kể cho em nghe về mức thu nhập khủng như thế này em nên xác định là người đó làm thêm sai quy định nhé, ví dụ làm thêm 2 đến 3 việc trong 1 ngày đồng nghĩa với mức lương khủng x3 nhưng nếu bị cảnh sát tóm sẽ phải về nước sớm đấy.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản 2016, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Đi du học Nhật Bản kiếm tiền có được không? di du hoc nhat ban lam them voi muc luong khung, di du hoc kiem tien gui ve nha, du học Nhật kiếm tiền chứ không học, học nhật kiếm tiền tỉ thật không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.