Học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền

Hỏi đáp tiếng Nhật: Học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi của bạn Hà Phong ở Cầu Giấy HN hỏi: 

[ Hỏi đáp học tiếng Nhật ] – Anh chị cho em hỏi học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền với ạ. Em đang định học thêm một khóa tiếng Nhật ở trung tâm nhưng chưa biết giá rổ gì cả, thấy có trung tâm gần trường cũng dạy nhưng mọi người đánh giá không tốt lắm nên em đang xem tham khảo các chỗ khác. Anh chị nào biết mặt bằng chung ra sao bẩu em với, chân thành cảm ơn và có duyên sẽ hậu tạ.

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật, nếu em muốn học tiếng Nhật hãy chọn các trung tâm uy tín một chút (có thể hỏi mọi người xem có uy tín không) sau đó đăng ký học. Như em nói thì chắc là em đăng ký học khóa sơ cấp thôi nhỉ, nếu học sơ cấp thì chi phí ở các trung tâm trung bình khoảng 50.000 vnđ/buổi. Có một số trung tâm lớn và uy tín học phí có thể lên đến 70.000 thậm chí 120.000/buổi, còn một số trung tâm thậm chí còn mở lớp học miễn phí nữa đấy. Nói là miễn phí nhưng vẫn mất khoảng 100.000/tháng tiền điện và tiền phòng học (thế vẫn rẻ ~_~).

p/s: về các trung tâm lớn có mức học phí cao, nếu em có thời gian và điều kiện thì hay theo học nhé. Các trung tâm này bình thường dạy khối lượng kiến thức rất nhiều và yêu cầu cao (làm bài tập, kiểm tra miệng, làm bài kiểm tra đầu giờ …). Còn về chất lượng thì chị không đưa ra bình luận nhé!

Tham khảo thêm: Chi phí học tiếng Nhật sơ cấp

Thông tin đến em!

Hỏi đáp dạy và học tiếng Nhật
Hỏi đáp dạy và học tiếng Nhật

 Các câu hỏi gần đây nhất:


Học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. 


Các câu hỏi tương tự: 

 • Học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền
 • Học tiếng Nhật Bản ở trung tâm ngoại ngữ hết nhiều tiền không
 • Khóa học tiếng Nhật hết bao nhiêu tiền
 • Khóa học tiếng Nhật hết nhiều tiền không
 • Hoc tieng Nhat o trung tam het bao nhieu tien
 • Hoc tieng nhat ban o trung tam ngoai ngu het nhieu tien khong
 • Khoa hoc tieng nhat het bao nhieu tien
 • Khoa hoc tieng nhat het nhieu tien khong

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về tiếng Nhật ví dụ như câu hỏi phía trên học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên phải website nhé. Ví dụ các bạn nhập vào câu hỏi học tiếng Nhật ở trung tâm hết bao nhiêu tiền sau đó nhấn Enter để có kết quả. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam theo form bên dưới nhé:


Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

(Nếu không thể gửi được câu hỏi theo form bên dưới các bạn vui lòng gửi câu hỏi về email: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc gọi hotline để được tư vấn miến phí nhé: 0969-911-139)

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Huỳnh Thị nguyet

  Cho e hỏi học tiếng nhật có đi đc k ah .học máy thag là Di đc .ma giờ e có con rồi có đi đc k .học có dể k ah xinj tu vấn dùm e voi.
  ———-

  Chào bạn.
  Bạn muốn học tiếng Nhật với mục đích gì: Xuất khẩu lao động, du học hay đi làm tại Việt Nam?
  Chắc chắn học tiếng sẽ không dễ dàng rồi.
  Để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ.
  Cam ơn bạn!

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.