Nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào?

Hỏi đáp tiếng Nhật: Nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Văn Phúc ở Lào Cai hỏi: 

[ Hỏi đáp học tiếng Nhật ] – Em đang muốn đăng ký đi học tiếng Nhật vì bên công ty em có mấy sếp người Nhật, em muốn học nhưng mà vì đi công trình nên thời gian cũng không có nhiều. Xem qua mấy trung tâm thấy chỗ nào cũng ghi đảm bảo sau 3 tháng giao tiếp được với người Nhật (*éo tin đâu). Xem trên mạng thì trung tâm nào cũng quảng cáo hay như hát, cuối cùng em nghĩ sẽ tìm hiểu để tự học tiếng Nhật cơ bản trước, sau sẽ đi học trung tâm cho dễ vì dạo này bận nhiều chạy nhiều chắc đăng ký cũng không lên lớp được. Mọi người tư vấn cho em nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào với ạ. Em cảm ơn nhé!

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Hiện nay có hai kiểu giáo trình phổ biến:

  1. Giáo trình tiếng Nhật của Nhật Bản (song ngữ và thuần tiếng Nhật)
  2. Giáo trình do các trung tâm tự biên soạn

Cả hai loại giáo trình đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên theo ý kiến chủ quan của chị em nên học theo các giáo trình tiếng Nhật của Nhật Bản. Cho dù loại này có nhược điểm nhưng nó cũng chất lượng hơn hẳn về một số mặt so với giáo trình của Việt Nam. Loại giáo trình này có nhiều quyển, phổ biến nhất có lẽ là giáo trình Minna no Nihongo (Tạm dịch tên sách là Tiếng Nhật cho mọi người đó), chị cũng khuyên em nên học theo giáo trình này. Khi mới học em nên học bảng chữ cái trước, sau đó mua giáo trình này về học, nhớ mua loại sách song ngữ sẽ dễ dàng tự tìm hiểu hơn.

Chú ý: giáo trình do các trung tâm tiếng Nhật tự biên soạn không phải không hay hoặc có gì đó bất cập, mà đối với người mới học sẽ khó có thể biết được giáo trình nào được mọi người chia sẻ trên mạng là chuẩn, nếu học một giáo trình mà có lỗi đối với người mới sẽ rất nguy hiểm.

Tham khảo thêm tại bài viết: Giáo trình tiếng Nhật nào phù hợp với bạn?

Thông tin đến em!

Hỏi đáp dạy và học tiếng Nhật
Hỏi đáp dạy và học tiếng Nhật

 Các câu hỏi gần đây nhất:


Nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào? chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. 


Các câu hỏi tương tự: 

  • Nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào
  • Giáo trình nào học tiếng Nhật hay
  • Nên học giáo trình tiếng Nhật nào
  • Chọn giáo trình học tiếng Nhật cho người mới
  • Nen hoc tieng nhat theo giao trinh nao
  • Giao trinh nao hoc tieng nhat hay
  • Nen hoc giao trinh tieng nhat nao
  • Chon giao trinh hoc tieng nhat cho nguoi moi

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về tiếng Nhật ví dụ như câu hỏi phía trên Nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào? các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên phải website nhé. Ví dụ các bạn nhập vào câu hỏi Nên học tiếng Nhật theo giáo trình nào? sau đó nhấn Enter để có kết quả. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam theo form bên dưới nhé:


Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

(Nếu không thể gửi được câu hỏi theo form bên dưới các bạn vui lòng gửi câu hỏi về email: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc gọi hotline để được tư vấn miến phí nhé: 0969-911-139)

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.