Bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu

Hỏi đáp tiếng Nhật: Bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu

Câu hỏi của bạn Trần Văn Quảng ở Thành phố Tuyên Quang hỏi: 

hoi dap tieng nhat ] – Em mới thi tiếng Nhật được bằng N5, sắp tới chắc cô gắng thi luôn N3 chứ không thi N4 nữa. Thế nhưng em thắc mắc không biết bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu thế ạ. Em nghe đâu mọi người bảo bằng năng lực nhật ngữ chỉ có giá trị khoảng 2 – 3 năm thôi. Nếu quá 3 năm đi xin việc sẽ không được các công ty chấp nhận. Em cứ bán tín bán nghi vụ bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu ai biết giải thích em với (em không thấy trong bằng năng lực tiếng nhật có ghi vụ thời gian bằng này có hiệu lực bao lâu)

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Theo quy định của Nhật Bản, khi em thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật em sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng với năng lực của bản thân. Các chứng chỉ này có giá trị quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới và không có giới hạn về thời gian hiệu lực. Tức là bằng này sẽ có giá trị mãi mãi chứ không giới hạn thời gian nên em không cần phải lo bằng này “hết hạn sử dụng” nhé.

Tuy vậy, chuyện một số công ty ở Việt Nam chỉ chấp nhận bằng có hiệu lực trong khoảng thời gian 2 – 3 năm là có thật. Không phải vì bằng này không còn giá trị mà chỉ là nhà tuyển dụng tránh trường hợp sau thời gian quá lâu mà bạn không sử dụng tiếng Nhật trình độ của bạn sẽ bị sa sút và không thể đánh giá được qua tấm bằng đó. Do vậy, mốc thời gian 2 – 3 năm chỉ là tương đối, nếu bạn chứng minh được khả năng tiếng Nhật của bạn vẫn rất ổn đúng với trình độ của bằng cấp mà bạn xin việc công ty sẽ rất vui vẻ chấp nhận tấm bằng của em dù là bằng đó đã được cấp cách đây 5 hay 10 năm. 

Thông tin đến em!

 

Hỏi đáp dạy và học tiếng nhật 2016
Hỏi đáp tiếng Nhật

Các câu hỏi gần đây nhất:


Bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. 


Các câu hỏi tương tự: 

  • Bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu
  • Bằng tiếng Nhật có giá trị bao lâu
  • Bằng N nhật ngữ có giá trị trong bao lâu
  • Bằng tiếng Nhật có giá trị lâu không
  • Bang nang luc nhat ngu co gia tri bao lau
  • Bang tieng nhat co gia tri bao lau
  • Bang n nhat ngu co gia tri trong bao lau
  • Bang tieng nhat co gia tri lau khong

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về du học Nhật Bản ví dụ như câu hỏi phía trên Bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Ví dụ các bạn nhập vào câu hỏi Bằng năng lực nhật ngữ có giá trị bao lâu sau đó nhấn Enter để có kết quả. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam theo form bên dưới nhé:

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

(Nếu không thể gửi được câu hỏi theo form bên dưới các bạn vui lòng gửi câu hỏi về email: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc gọi hotline để được tư vấn miến phí nhé: 0969-911-139)

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.