Xin tư vấn du học Nhật Bản

Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam: Học senmon về công nghệ oto ở Nhật Bản

Câu hỏi của bạn An Hà ở Lâm Đồng hỏi: 

Tu van du hoc Nhat Ban 2018 ] – Xin tư vấn du học Nhật Bản – Hiện tại em đang học 12, em có nguyện vọng sau khi học xong Cấp 3 sẽ học tiếng lên N3 để đi du học tại Nhật, em muốn đi kỳ tháng 4/2019 ạ, sau khi học tiếng 2 năm em muốn học thêm ĐH 4 năm ngành kinh tế ạ. Nhưng em sợ khi về nước không xin được việc ạ, vì bây giờ cạnh tranh khá cao, và Nhật Bản cũng không phải nước thiên về kinh tế ạ, em thấy người ta khuyên nên đi học bên cơ khí, CNTT… nhưng em là con gái :3 với lại nếu đi du học thì ít nhất 3 năm mới được về thăm nhà ạ? em xin cảm ơn.

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Có một số điểm em cần tìm hiểu thêm về nước Nhật nhé. Thứ nhất, Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển và ngành kinh tế (quản trị kinh doanh) là ngành được rất nhiều du học sinh chọn lựa khi theo học tại Nhật. Thứ hai, dù lúc nào hay môi trường nào đều luôn có cạnh tranh và Nhật Bản cũng vậy, tiếng Nhật có thể cạnh tranh rất nhiều nhưng luôn có cơ hội cho những ai thực sự cố gắng. Thế nên, em không cần phải lo lắng về công việc sau khi về nước vì hiện tại việc làm tiếng Nhật cần rất nhiều và luôn cần những người có tiếng Nhật tốt, hiểu biết về Nhật Bản và quan trọng là được đào tạo bài bản.

Từ những điểm trên, theo chị nếu em thích kinh doanh hãy mạnh dạn đăng ký ngành kinh tế nhé vì học cơ khí và CNTT không phù hợp lắm cho phái nữ. Cơ khí máy móc yêu cầu khá nhiều về sức khỏe và hay phải đi công trường nên nam giới sẽ có ưu thế hơn. Ngành CNTT là ngành phù hợp với cả nam và nữ nhưng ngành này cũng có đặc thù đó là làm việc bất kể ngày đêm (chị em làm ngày thôi chứ cày cả đêm thì hại nhan sắc lắm mà sau chồng con cũng không thích vậy đâu ^^ ).

Thông tin đến em!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


Xin tư vấn du học Nhật Bản chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum Việt Nam có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • Xin tư vấn du học Nhật Bản
 • Cần tư vấn du học tại Nhật năm sau
 • Xin tư vấn về du học Nhật Bản năm 2018
 • Tư vấn du học ở Nhật Bản
 • Xin tu van du hoc nhat ban
 • Can tu van du hoc tai nhat nam sau
 • Xin tu van ve du hoc nhat ban nam 2018
 • Tu van du hoc o nhat ban

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên xin tư vấn du học Nhật Bản các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.