Lương làm thêm khi đi du học ở Nhật là bao nhiêu

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Lương làm thêm khi đi du học ở Nhật là bao nhiêu

Câu hỏi của bạn Ninh Minh Sang ở Quảng Trị: 

Em đang muốn đi du học Nhật và được tư vấn là vừa học vừa làm cũng đủ tiền học với tiền chi tiêu. Anh chị có thể cho em biết mức lương khi làm thêm ở Nhật là bao nhiêu được không ạ.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, mức lương làm thêm khi đi du học tại Nhật tùy thuộc vào công việc mà du học sinh làm. Theo như thời điểm hiện tại, mức lương làm thêm dao động trong khoảng từ 750 yên đến 1400 yên/giờ. Như vậy một tháng em được làm thêm tối đa 120h tương đương với mức lương khoảng 18 triệu đến 33,5 triệu VNĐ

Với mức lương như vậy em có thể đủ chi tiêu và bớt ra chút tiền dành dụm. Nếu chăm chỉ làm trong những ngày nghỉ lễ, em sẽ được làm 8h/ngày với mức lương cao hơn đấy. 

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Lương làm thêm khi đi du học ở Nhật là bao nhiêu, mức lương làm thêm ở Nhật cho du học sinh, du học sinh Nhật Bản làm thêm lương bao nhiêu, du học sinh làm thêm lương được bao nhiêu, làm thêm ở nhật được bao nhiêu tiền , luong lam them khi di du hoc nhat la bao nhieu, lam them o nhat luong bao nhieu, du hoc sinh lam them tai nhat luong bao nhieu, dhs nhat ban lam them luong bao nhieu


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.