Hỏi: Ưu điểm du học Nhật Bản là gì?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Ưu điểm du học nhật bản là gì?

Câu hỏi của phụ huynh chị Chu Thị Hữu 42 tuổi tại Hà Nội: 

Chào em, chị là Chu Thị Hữu, chị đang có dự dịnh cho con đi du học sau khi tốt nghiệp hết cấp 3. Chị có tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng thì thấy du học tại Nhật đang thu hút nhiều người quan tâm. Em có thể phân tích cho chị những ưu điểm du học nhật bản so với các nước khác được không. Cảm ơn em!

Trả lời:

Trả lời câu hỏi của chị Hữu: Hiện nay đúng là du học tại Nhật đang được rất nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm. Ưu điểm du học Nhật Bản so với ở các nước khác có thể kể ra như: thủ tục đơn giản, yêu cầu đầu vào không cao, tuyển sinh vào tháng 1 , 4, 7, 10,  tư vấn miễn phí, có thể vừa học vừa làm, có cộng đồng người Việt tại Nhật, có cơ hội vĩnh trú tại Nhật … Trong đó nổi bật nhất là chương trình vừa học vừa làm dành cho du học sinh, thời gian làm thêm mà chính phủ cho phép nhiều hơn so với các nước khác như Anh, Mỹ … do vậy các bạn du học sinh sẽ có thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Nếu các bạn làm việc chăm chỉ, gia đình sẽ không phải gửi tiền sang cho các bạn trong suốt thời gian theo học tại Nhật. 

Ngoài những ưu điểm trên còn nhiều ưu điểm khác nữa, nếu chị muốn biết thêm thông tin chị có thể gọi vào hotline: 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra chị có thể tham khảo bài viết: “So sánh du học Mỹ và du học Nhật” để có cái nhìn rõ hơn giữa du học Mỹ và Nhật. Trong thời gian tới, Traum sẽ có thêm các bài viết so sánh chị hãy theo dõi trên website của Traum để có thêm thông tin chị nhé

 

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản tự túc, XKLD Nhật Bản 2016 và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.