Hỏi bài viết vỡ mộng du học Nhật Bản kiếm 30 triệu có đáng tin

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Bài viết vỡ mộng du học Nhật Bản kiếm 30 triệu có đáng tin

Câu hỏi:

Dạo gần đây nổi lên bài viết “Vỡ mộng du học Nhật Bản kiếm 30 triệu” của báo vnexpress và một số trang báo mạng khác cũng đưa tin. Anh cho em hỏi bài viết trên có đúng sự thật không? Em đang hoang mang quá.

Trả lời:

Câu hỏi của bạn đã đưa ra tên bài viết và cả nguồn bài viết nữa. Đó là một trang báo uy tín nên thông tin trên trang đó có độ tin cậy rất cao. Vấn đề bạn hỏi bài viết đó có viết đúng sự thật không, Traum xin trả lời bạn rằng bài viết đó là đúng sự thật. Việc vỡ mộng du học Nhật kiếm 30 triệu hoàn toàn không nói quá, tuy nhiên có 3 nguyên nhân khiến các bạn vỡ mộng như vậy:Thứ nhất: các bạn thường không tin vào lời tư vấn của các công ty du học mà tin hơn vào các bạn bè của bạn đang du học tại Nhật. Đương nhiên, hậu quả là cú shock vì bản thân không thể kiếm được nhiều tiền mà cuộc sống lại kham khổ.

Thứ hai: Các bạn chưa có định hướng chín chắn khi tham gia du học tại Nhật. Các bạn sang du học để lấy về kiến thức chứ không phải các bạn đi học tại nước ngoài để kiếm tiền.

Thứ ba: Bạn chưa chịu được gian khổ.

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản 2016, XKLD Nhật, dạy và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Trả lời hỏi đáp gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.