Du học Nhật Bản Kobe có những trường nhật ngữ nào?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản Kobe có những trường Nhật ngữ nào?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Lan 20 tuổi tại Tuyên Quang: 

Chào chị, em đang tham khảo đi du học ở Kobe Nhật Bản. Vì là có người nhà ở Kobe nên em muốn du học ở khu đó luôn cho tiện. Chị có thể cho em danh sách các trường nhật ngữ ở Kobe được không ạ, em cảm ơn chị.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, khu vực Kobe là một khu vực rất yên bình và dễ sống ở Nhật tuy nhiên khu vực này có khá ít trường Nhật ngữ. Nếu em quyết định du học tại đây chị gợi ý cho em 3 trường được nhiều bạn đánh giá khá tốt:

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản 2016, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban kobe, đi du học ở kobe nhật bản, trường nhật ngữ ở kobe, các trường nhật ngữ ở kobe nhật bản, du học kobe có những trường tiếng nhật nào, học trường tiếng nhật nào ở kobe nhật bản, các trường ở kobe


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.