Tiền bảo hiểm khác nhau giữa các đơn hàng XKLD

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Tiền bảo hiểm khác nhau giữa các đơn hàng XKLD?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Đăng Minh tại Việt Trì – Phú Thọ: 

Admin cho hỏi chút, mình xem các đơn hàng tuyển lao động đi Nhật của Traum thấy tiền bảo hiểm khác nhau giữa các đơn hàng XKLD. Admin giải thích giùm cái xem nào.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, về vấn đề tiền bảo hiểm, theo quy định mới về hợp tác đưa TTS Việt Nam sang Nhạt Bản làm việc của bộ LĐTB&XH, công văn 1313/LĐTBXH-QLLĐNN có ghi rõ tiền bảo hiểm là quyền và nghĩa vụ mà lao động phải nộp khi làm việc tại Nhật Bản. Nếu doanh nghiệp không hỗ trợ, lao động sẽ phải đóng 100% tiền bảo hiểm, nếu doanh nghiệp hỗ trợ lao động chỉ phải đóng một phần tiền bảo hiểm. Sau khi về nước, lao động sẽ được nhận lại 70% số tiền bảo hiểm mà lao động đó đã nộp.

Như vậy, việc tiền bảo hiểm bị khấu trừ trong các đơn hàng của Traum khác nhau là do có doanh nghiệp hỗ trợ lao động và có doanh nghiệp không hỗ trợ lao động tiền bảo hiểm, ngoài ra một số ngành nghề khác nhau cũng có mức đóng bảo hiểm khác nhau nên việc tiền bảo hiểm khác nhau giữa các đơn hàng XKLD là chuyện bình thường nhé.

Xem chi tiết công văn chỉ đạo của bộ tại đâycông văn số 1313/LĐTBXH-QLLĐNN ngày 17/8/2016.

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp xkld Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Tiền bảo hiểm khác nhau giữa các đơn hàng XKLD, tại sao khấu trừ tiền bao hiểm khác nhau giữa các đơn hàng xkld nhật bản, vì sao tiền bảo hiểm giữa các đơn hàng xkld nhật bản lại khác nhau, tien bao hiem khac nhau giua cac don hang xkld, tai sao khau tru tien bao hiem khac nhau giua cac don hang xkld nhat ban, vi sao tien bao hiem giua cac don hang xkld nhat ban lai khac nhau


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.