Xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí như thế nào?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Xuất khẩu lao động nhật bản không mất phí như thế nào?

Câu hỏi của bạn Đặng Thái Hòa ở Bình Định hỏi: 

Chào mọi người, em có nghe nói có chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí nhưng không biết đó là chương trình gì. Mọi người ai biết có thể cho em ít thông tin về chương trình đó được không.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, trả lời câu hỏi của em Traum xin khẳng định rằng không có chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí. Nếu em có nghe nói về một chương trình không mất phí ở đâu đó có thể đó là chương trình của bộ LĐ TB & XH dành cho thực tập sinh xuất khẩu lao động sang Nhật gọi là chương trình IM Japan. Chương trình này các lao động sẽ được hỗ trợ rất nhiều về chi phí nhưng khẳng định là vẫn mất phí chứ không có trường hợp nào không mất phí như em nói.

Về chương trình IM Japan em có thể xem thêm tại bài viết: Chương trình IM Japan bộ LĐ TB & XH

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí như thế nào, đi xkld Nhật Bản không mất phía như thế nào, có chương trình xuất khẩu lao động nhật bản miễn phí không, chương trình xkld nhật bản miễn phí, xuat khau lao dong nhat ban khong mat phi, di xkld nhat ban khong mat phi, co chuong trinh xuat khau lao dong nhat ban mien phi khong, chuong trinh xkdl nhat ban mien phi


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.