Xuất khẩu lao động đi Nhật nam hay nữ nhiều hơn

 Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Xuất khẩu lao động đi Nhật nam hay nữ nhiều hơn

Câu hỏi của bạn Đặng Văn Đăng 25 tuổi tại Nghệ An: 

Anh chị cho hỏi xuất khẩu lao động đi Nhật nam hay nữ nhiều hơn.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, Traum Việt Nam xin trả lời câu hỏi của em như sau, xuất khẩu lao động đi Nhật nam và nữ tỉ lệ tương đương nhau. Lấy một con số cụ thể, trong thấng 7/2016 có 3.533 lao động đi xkld Nhật Bản trong đó có 1,737 lao động nữ và 1796 lao động nam. Như vậy tỉ lệ nam/nữ là 50,8%/49,2%.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học bên Nhật, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Xuất khẩu lao động đi Nhật nam hay nữ nhiều hơn, xkld đi Nhật nam hay nữ nhiều hơn, xkld Nhật Bản nam hay nữ nhiều hơn, XKLD Nhật Bản đơn hàng nam hay nữ nhiều hơn, đi lao động Nhật nam nhiều hay nữ nhiều, xuat khau lao dong di Nhat nam hay nu nhieu hon, xkld di nhat nam hay nu nhieu hon, xkld nhat ban nam hay nu nhieu hon, xkld nhat ban don hang nam hay nu nhieu, di la odong nhat nam nhieu hay nu nhieu


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.