Làm sao để tránh du học Nhật Bản bị lừa

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Làm sao để tránh du học Nhật Bản bị lừa

Câu hỏi của độc giả có nick name “châu chấu tre” thắc mắc: 

Anh chị ơi cho em hỏi về du học chút ạ, em xem báo thấy hay có mấy vụ lừa đảo du học Nhật Bản vậy có cách nào để tránh du học nhật bản bị lừa không ạ, em cảm ơn!

Trả lời thắc mắc:

Chào em, Traum Việt Nam xin trả lời câu hỏi của em như sau: để tránh lừa đảo du học Nhật Bản em cần chọn các công ty du học uy tín. Các công ty uy tín em có thể căn cứ vào người quen giới thiệu hoặc từ những gia đình đã có con em đi du học giới thiệu cho. Ngoài ra, nếu em có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, em có thể kết hợp làm hồ sơ tại công ty tư vấn du học đồng thời kiểm tra lại thông tin phía nhà trường tại Nhật Bản để chắc chắn về tình trạng hồ sơ và các khoản phí cần đóng nhé.

Ngoài ra có rất nhiều hình thức lừa đảo du học, em có thể xem thêm trong bài viết: Những mảng tối du học Nhật Bản để biết thêm chi tiết.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban bi lua, lua dao du hoc nhat ban, canh bao lua dao du hoc nhat ban, phong chong lua dao du học nhu the nao, di du hoc nhat bi lua, lua tien du hoc nhat ban

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.